ag亚游

Home>Giải cứu siêu anh hùng thảm họa marvel trở lại
Giải cứu siêu anh hùng thảm họa marvel trở lại
Time:2019-11-07
Views:1325

ag亚游停运

  
LIVE      

Giải cứu siêu anh hùng thảm họa marvel trở lại

ag亚游

Giải cứu siêu anh hùng thảm họa marvel trở lại

Bộ phim siêu anh hùng đang xuống cấp, marvel và DC đang đối mặt với một tình huống khẩn cấp, nâng cao sự suy sụp của cuộc họp bí mật của các cấp cao để thảo luận về kế hoạch thay đổi tình hình; Điều này sẽ kết thúc phần lớn màn ảnh trên màn hình nhỏ và làm cho màn ảnh tương lai tươi sáng lại.

Trong hơn 10 năm qua, các phim siêu anh hùng đã khiến khán giả đổ xô vào các rạp hát, thậm chí một số nhà lãnh đạo vàng công khai cho rằng chúng đã giết chết sự sống của ngành điện ảnh, nhưng phong thủy thay đổi, siêu anh hùng đã đến lúc làm cho khán giả mệt mỏi. Theo tạp chí variety, Kevin Feige, người đứng đầu vũ trụ phim ảnh của marvel, đã có một cuộc họp với các nhà lãnh đạo khác để thảo luận về việc làm thế nào để nâng cao thị trường phim anh hùng.

Có một tin đáng kinh ngạc hơn về ý định của marvel để lấy lại Robert Downey Jr., Chris Evans và những nhân vật trong nhóm avengers để quay một bộ phim mới, các nhân vật đã chết có thể trở lại trong nhiều phiên bản khác nhau của vũ trụ, tuy nhiên, giá trị của Robert Downey Jr., và có khả năng nó sẽ phá vỡ bảng giá, Variety cho biết ý tưởng này vẫn còn trong giai đoạn đầu tiên.

Anh hùng DC Đầm loạt đã chắc chắn vào cuối năm “ 2 Aquaman ” (Aquaman và the Lost Kingdom) sau khi khởi động ở mức tổng thể, vì vậy ở mỹ CW đã ở cyparisseis qua nhiều năm tiếp theo của anh hùng breaking bad tự này, art, cuối cùng ra “ siêu nhân với Louise ” (Superman & Lois) chắc chắn phát sóng và cuối cùng mùa năm sau, Sau đó, DC anh hùng không chỉ có thể xem phim trên kênh truyền thông, nội dung mới tạm thời là chủ yếu cho phim, CW sẽ thiết lập một vị trí mới của kênh truyền hình sau khi rời khỏi phim ảnh anh hùng, sẽ có một tình huống mới với nhau.

Yang guimei sớm biết hou xiaoxian bệnh như đài loan phim không rò rỉ "rất ấm"

Quốc tế MingDao Hou Xiaoxian bị truyền thông châu Âu vạch trần sự bị bệnh alzheimer, tin sốc YingTan, YingHou Yang Gui tham dự cuộc triển lãm đực xem phim equalizer cuộc đời gần đây tin nhắn “ AnChao ” đoạn băng, sau-lơ ” “ nghe nói rất sớm, nhưng trong máy cho dù đó là phương tiện truyền thông, YingRen đều rất tôn trọng, bảo vệ anh ta, hầu hết thư ký và không phô bày, thẳng thở: “ thật sự rất ấm áp, đó là giá trị của đài loan “ kịch vòng tròn. ”

Yang guimei và hou hsiao-hsien không bao giờ hợp tác, nhưng riêng biết nhau, một vài năm trước đây tại điện ảnh đường phố gặp hsiao-hsien và con trai, và chụp ảnh. Về căn bệnh của hạo hyo-hyeok, bà cho rằng đã là "một bí mật không thể nói ra" trong thế giới phim ảnh, và bà tự hỏi tại SAO bà bị phát hiện bởi các nhà truyền thông nước ngoài. Cùng lúc đó, cô ấy nói: "hy vọng là anh ấy sẽ khỏe lại".

"Làn sóng đen", Yang guimei và Honduras với con trai của mình fan hâm mộ ruixiu, con gái wang yuping tổ chức lại gia đình, nhưng Honduras, fan hâm mộ ruixiu qua đời, Yang guimei và wang yuping nhìn thấy nhau. Nhắc đến cái chết, 29 tuổi, wang yuping cảm thấy, vào năm đầu tiên của tuổi của cô bạn cùng lớp vì chèo thuyền, bị cuốn đi bởi nước và chết; Đạo diễn Chen hui-linh, người đã dẫn cô ấy ra đời gần đây, cũng đã qua đời vì bệnh ung thư, và cô ấy có mặt ở buổi chào tạm biệt của cô ấy vài ngày trước. Wang yuping tiết lộ, liên lạc cuối cùng với Chen hui-ling, là để chúc mừng cô ấy vào danh sách tham gia vào giải thưởng Kim chung năm nay, tình trạng cơ thể của giám đốc không phải là rất rõ ràng.

Yang guimei chin gọi người chồng của Honduras, cười nói rằng không có hợp tác, muốn "đổi chồng", và ca ngợi các diễn viên gần đây của Honduras là rất ấn tượng. Một vở kịch hai người ngủ trong lều, cũng muốn thêm thân mật, bị giám đốc từ chối, chỉ thấy Honduras với tay ôm Yang gui-mei, giám đốc hét lên "thẻ", Yang GUI cười và nói: "chân của tôi đã không đi!"

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Giải cứu siêu anh hùng thảm họa marvel trở lại

Previous:Jay Chou hát "rewind tape" : đầy những ký ức
Next:Lễ hội "tình yêu của phụ nữ baekji" sẽ được tổ chức từ ngày 28 đến 29
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234