ag亚游

Home>Hai triệu tấm vàng được bán trong vòng 5 giờ
Hai triệu tấm vàng được bán trong vòng 5 giờ
Time:2020-01-23
Views:2042

ag亚游停止运营

  
LIVE      

Hai triệu tấm vàng được bán trong vòng 5 giờ

ag亚游

Hai triệu tấm vàng được bán trong vòng 5 giờ

Album "GOLDEN" của trung quốc trịnh quốc bán được hơn 2 triệu bản trong vòng 5 giờ.

Theo thống kê bán đĩa thu âm trong nước của hàn quốc, hantchart, doanh số bán hàng của golden đã lên đến 1 triệu trong 3 giờ trước ngày đầu tiên và hơn 2 triệu trong 5 giờ. Số lượng bán hàng ngày hôm đó là 2.247.389.

Công ty môi giới giải thích: "bản thu âm của một ca sĩ K - pop solo đã bán được hơn 2 triệu bản trong ngày đầu tiên ra mắt.Chỉ riêng ngày bán hàng đã vượt qua kỷ lục bán hàng đầu tiên trong tuần đầu tiên của k-pop solo."

Dựa vào 9 giờ sáng ngày hôm đó, "golden" cũng đạt đỉnh cao trong bảng xếp hạng album đỉnh cao của itunes ở 77 quốc gia và khu vực như anh, đức, pháp.

Bài hát chính, Standing Next to You, lập kỷ lục số một trong 71 quốc gia và khu vực như hy lạp, ba LAN, Qatar.

Ngoài ra, trịnh quốc cũng đứng đầu bảng xếp hạng bài hát và album trên worldwide itunes và European itunes.

“ 5-10 next đến nhé ” nguồn âm thanh lớn nhất ở hàn quốc trên trang web melon cũng bước vào “ danh trước 100 ” của 7 người đầu tiên, vào ngày một tăng lên đến 4 người đầu tiên.

Với chủ đề "khoảnh khắc vàng vàng" của chính trị gia, album mới gồm 11 bài hát, kể cả bài hát chính.

Bệnh kéo dài ba buổi hòa nhạc eason Chen tiếp xúc

Eason bị bệnh cảm lạnh nặng tuần trước, vì ba tour du lịch thế giới "FEAR AND DREAMS" macau, nghỉ ngơi sau khi không có vấn đề, đã đến macau để trình diễn, ông nói rằng các bác sĩ cho biết ông là một nhiễm trùng của một đại dịch của virus rhinovirus, thuộc loại enterovirus, do đó, không chỉ viêm mũi, tiêu chảy tình trạng.

Mặc dù sức khỏe khỏe khỏe hơn nhiều, nhưng để ngăn chặn sự tái phát của virus, nên phải dùng thêm hai ngày kháng sinh. Bạn có sợ khi chảy mũi trên sân khấu? Anh cười: "đừng lo, tôi đã đổ mồ hôi, mồ hôi và nước mũi". Một lần nữa, anh xin lỗi tất cả những người hâm mộ bị ảnh hưởng bởi sự trì hoãn.

Hôm qua, anh ta đi cùng Michael Lau, một nghệ sĩ ở hồng kông, đến bảo tàng bụi ở Venice để làm album mới "CHIN UP!" Eason rất xúc động vì có nhiều người hâm mộ để lại những lá thư động viên cho thấy họ sẽ mang tất cả những lá thư về nhà sau khi đóng cửa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hai triệu tấm vàng được bán trong vòng 5 giờ

Previous:Giáo sư quan fan-soo của trường đại học hanyang đã trở thành chủ tịch thứ 36 của hàn quốc radio society
Next:Lee sun-kyun đã được xét nghiệm độc tố và nói là "hoàn toàn không biết"
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234