ag亚游

Home>Lee sun-kyun đã bị lừa bởi nữ tu trưởng ở khu giải trí.Tôi không biết đó là ma túy."
Lee sun-kyun đã bị lừa bởi nữ tu trưởng ở khu giải trí.Tôi không biết đó là ma túy."
Time:2020-02-16
Views:1957

ag亚游停止运营

  
LIVE      

Lee sun-kyun đã bị lừa bởi nữ tu trưởng ở khu giải trí.Tôi không biết đó là ma túy."

ag亚游

Lee sun-kyun đã bị lừa bởi nữ tu trưởng ở khu giải trí.Tôi không biết đó là ma túy."

Được xác nhận, diễn viên lee sun-kyun (48 tuổi) đã tuyên bố trước cuộc điều tra của cảnh sát: "bị lừa bởi nữ tu trưởng của một nơi giải trí quen thuộc và dùng ma túy mà không biết đó là ma túy".

Theo luật pháp ngày 5, theo luật quản lý ma túy, li, nghi phạm hút cần sa trong cuộc điều tra thứ hai của cảnh sát quận incheon vào chiều hôm trước trong cuộc điều tra tội phạm ma túy của cảnh sát nói: "bị lừa bởi giám đốc A (29 tuổi, phụ nữ)."

Và anh ta nói, "A đã lừa dối tôi và cho tôi thứ gì đó.Tôi không biết đó là ma túy."

Lý thuyết này thực sự thừa nhận nghi ngờ ma túy, nhưng hoàn toàn phủ nhận mục đích của nó.

Trước đó, sau ba giờ điều tra ngày hôm trước, anh nói với phóng viên: "tôi đã trả lời rất chân thành và thành thật mọi câu hỏi".Nhưng không giải thích rõ ràng nội dung của bài phát biểu.

A làm việc tại Seoul jiangnan giải trí, và li và những người nổi tiếng đã có một tình bạn sâu sắc. Nơi giải trí này chủ yếu hoạt động ở tầng lớp thu nhập cao, được gọi là phòng hội viên.

Anh ta cũng bị tình nghi là đã chuyển ma túy từ bác sĩ hiện tại cho lee và ca sĩ g-dragon (35 tuổi, tên thật là kwon zhilong), và cung cấp nhà cho lee như một nơi cho ma túy.

Xác nhận rằng A có 6 tiền án tiền sử về ma túy, và trước khi bị giam giữ vì tội đó, cũng đã phát hiện ra một lượng lớn các thành phần thuốc tâm thần trong kiểm tra gan.

Sau khi nghi ngờ về việc sử dụng ma túy của mình vào tháng trước, lee đã truy tố một người tên A và một người tên B với nghi ngờ đe dọa thông qua luật sư, anh ta nói: "bị đe dọa và tống tiền 350 triệu won."

Nhưng một trong số đó nói, "tôi cũng bị đe dọa bởi một người B nghi ngờ mối quan hệ của tôi với lee thông qua SNS.Và tôi không biết chính xác ai là kẻ đe dọa."

Li gần đây sau khi sử dụng nước tiểu để kiểm tra phản ứng đơn giản, bộ sưu tập tóc, chẳng hạn như xác định chính xác của viện nghiên cứu khoa học quốc gia cũng được kết luận là âm tính.

Nhưng được biết là cảnh sát đã điều tra kỹ thuật số điện thoại di động của lee bị tịch thu trong cuộc điều tra đầu tiên vào ngày 28 tháng trước để đảm bảo bằng chứng có ý nghĩa liên quan đến ma túy.

Cảnh sát đã lên kế hoạch xác nhận thêm rằng lời khai của lee về việc bị lừa dối bởi A có đáng tin không.

Ngoài ra, dựa trên các tuyên bố khác của lee được đảm bảo ngày trước trong cuộc điều tra thứ hai, sau khi tiến hành một cuộc điều tra bổ sung, sẽ sớm đưa ra yêu cầu tham dự thứ ba.

Hiện nay, cảnh sát cảnh sát incheon nghi ngờ về ma túy đang điều tra hoặc điều tra nội bộ nhân vật bao gồm li và kwon tổng cộng 10 người.

"Lee đã được điều tra một cách trung thực.Nhưng xác nhận nghi ngờ của lee là một điều tra cụ thể, không thể tiết lộ."

Xem mad horse bị phong tỏa không thu nhập Baby bán gấp 500 triệu biệt thự

Angelababy (Yang ying. cô ấy đã im lặng trong một thời gian dài và không nói gì cả. Gần đây, có tin đồn rằng Baby đang định bán một biệt thự ở bắc kinh trị giá 500 triệu (RMB, cùng với, khoảng 68 triệu đô la), bị tình nghi là một nỗ lực tự cứu mình, nhưng không được xác nhận bởi khách hàng.

Theo một người dùng cho biết, nhà của bé nằm ở một địa điểm vàng ở bắc kinh, yi-ping giá 350.000, tổng giá 1300 mét vuông khoảng 500 triệu nhân dân tệ. Trên mạng và ra khỏi nhà, tôi thấy phòng khách cao và những cửa sổ lớn nhìn ra đường phố bắc kinh.

Em bé bị ảnh hưởng bởi sự nghiệp sau khi tham gia vào "crazy horse show", không chỉ vắng mặt trong chương trình thường trực "run", các hoạt động khác của các loại, thương hiệu cũng vội vàng, mất rất nhiều. Theo truyền thuyết, cô đã nhiều lần nhờ chồng cũ hoàng xiaoming giúp mình vượt qua khó khăn, nhưng huang vẫn không thể làm gì.

Tuy nhiên, trước ngày 11 tháng 11 sắp tới, em bé đã xuất hiện lần đầu tiên sau khi công bố một video quảng cáo cho công ty. Trong video, em bé mặc quần áo của thương hiệu mei mei xuất hiện, một số bạn bè giải thích cô đang cố gắng để kiểm tra nhiệt độ nước. Và người hâm mộ đã tiết lộ rằng tháng 11 tới, Baby sẽ có một người đại diện mới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Lee sun-kyun đã bị lừa bởi nữ tu trưởng ở khu giải trí.Tôi không biết đó là ma túy."

Previous:"Công dân dũng cảm" shen huishan "trừng phạt bất công, thực hiện một bộ phim ảo tưởng"
Next:Tình trạng căng thẳng của yuyu đã trở thành một ví dụ điển hình
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234