ag亚游

Home>Mỗi tuần "tuổi trung bình là 20 …Sự phát triển có ý nghĩa hơn điểm số."
Mỗi tuần "tuổi trung bình là 20 …Sự phát triển có ý nghĩa hơn điểm số."
Time:2020-03-09
Views:1609

ag亚游论坛

  
LIVE      

Mỗi tuần "tuổi trung bình là 20 …Sự phát triển có ý nghĩa hơn điểm số."

ag亚游

Mỗi tuần "tuổi trung bình là 20 …Sự phát triển có ý nghĩa hơn điểm số."

"Nếu trước đây giới hạn hình ảnh của teen, thì lần này tôi muốn thể hiện một khuôn mặt trưởng thành hơn."(tào tháo)

Tổ chức tuần một lần thứ nhất tại longshan, Seoul, tại một buổi lễ kỷ niệm bán album thứ 5 thu nhỏ, cho cảm xúc của tuổi trung bình năm nay đến 20 tuổi.

Nhìn lại quá trình phát triển của thế giới trong 3 năm qua, các thành viên nói: "các thành viên đã trở nên linh hoạt và thay đổi thái độ đối với sân khấu. Có vẻ như nó đã cao hơn một chút ".

Các tuần đăng bài "ngày tốt lành" vào tháng 9 năm nay cho thấy sự phát triển mới và bước nhảy vọt.

Album nhỏ 5 "ColoRise", phát hành chiều hôm đó, chứa đựng một loạt các bài hát chứa đầy tham vọng để thể hiện sự đa dạng màu sắc của tờ tạp chí.

Thành viên suyin giới thiệu: "bằng cách kết hợp 'màu' và 'Rise' với nhau, nền văn hóa ca nhạc có nhiều màu sắc và ý nghĩa của việc bay cao hơn".

Anh nói thêm: "thay vì chỉ định màu mỗi tuần, anh tập trung vào việc thể hiện nhiều hình thái quang phổ khác nhau".

Người hâm mộ rất mong đợi album mới này, một năm và bảy tháng sau khi ra mắt đĩa đơn năm 2022.

Mặc dù ở trên sân khấu là một điều gì đó, và khoảng trống càng dài thì càng yếu đi, đó là sự thật, nhưng "trong việc chuẩn bị cho album, cảm giác đó được nâng cao thành một sự chân thành và ham muốn, trở thành động lực để cải thiện chất lượng".

Đối với sự rút lui của thành viên shin zilun năm ngoái, thành viên sunn đã nhấn mạnh: "đây là cơ hội để tất cả chúng ta có thể phát triển" và "6 thành viên sẽ cố gắng gấp đôi và gấp ba để không làm người hâm mộ cảm thấy hối tiếc".

Album mới của bài hát chính "VROOM VROOM" là một bài hát cổ điển hòa nhập với bầu không khí rõ ràng và năng động của nền văn hóa phổ biến trên thế giới từ 10 đến 20 tuổi.

Soo-jin giới thiệu: "những giai điệu nhẹ nhàng, nhạy cảm và nhịp điệu rõ ràng là những nét đặc trưng.Khi lái xe một chuyến đi vào buổi tối, bạn có thể cảm thấy 200% bài hát."

Tuần báo sẽ cho ra mắt bài hát nhóm lần đầu tiên qua đĩa hát này. Trong số đó có soo-jin, thứ hai, suen, cao ya tham gia Sweet Dream và tham gia vào một quốc khánh, kiến hàn quốc, A+ và 2 bài hát khác.

Cao ya cho biết: "niềm vui của album được chia thành hai nhóm phù hợp với màu sắc của mỗi thành viên".

Ngoài ra, còn băng ghi âm của nhịp điệu cuddy sách Backwards, sách tinh bay của phong cách r&b nhạc pop, điện tử phổ biến đoạn vũ nhạc ngắn khác xin xem sách RUBY -- DUBY -- "DU".

Hàn quốc liên lạc văn hóa chubby

https://youtu.be/lu_zIb3Lq3s

Wang Chuan một tháng hãy bánh “ 5 ngày sẽ đuổi việc ” nổ 100 sữa ℃ biến chỗ phồng giộp đã bị nói với cô ấy

43 tuổi Đài loan NanXing Wang Chuan một năm 2017 với vợ Lin Xiaowei kết hôn, tháng 7 năm nay bước vào hai có bollywood., người bố, khi anh câu tham dự các hoạt động phi lợi nhuận, đề cập đến mời đến tháng bánh vì thói quen của chăm sóc đứa trẻ có khoảng cách với vợ, dẫn đến vợ có trầm cảm sau sinh, phải thuê trong 5 ngày sau sẽ chiều tháng bánh đuổi việc, rất tiếc, việc đó lại lại được thực hiện tháng bánh bực bội, bị buộc tội Wang Chuan một nghi FangHai danh vọng, Wang chuanyi đã phản hồi qua công ty môi giới.

Wang Chuan một ngày 8 tháng 8 năm nay dây Luo Huifu vòm trán dũng phép thuật của các tổ chức thỏ to6o thử Kim bán cái nhà báo bị, cho các phương tiện truyền thông chia sẻ hai có bollywood. được sinh ra niềm vui, giống như lứa con đầu tiên tiết lộ ban đầu muốn và xin hãy tháng bánh chăm sóc, không ngờ mời đến tháng bánh đưa trẻ em với thói quen khác nhau của vợ, ví dụ như sữa sẽ sử dụng khoảng 100 độ c những chỗ phồng giộp, hoặc ở nhà TuBaiHua dầu với con gái cùng ngủ đợi, Vì vậy, người vợ trong ngày thứ 5 của tháng vợ bỏ việc, cũng có triệu chứng u sầu sau khi sinh.

Tuy nhiên, wang chia sẻ kinh nghiệm này, nhưng chị yue nghĩ rằng danh tiếng bị tổn thương, buộc tội wang chuanyi là liên quan đến việc phá hoại danh tiếng, 22 tại tòa án quận đài bắc, wang chuanyi gặp một phóng viên thẩm vấn, chỉ nói: "vì gia đình", sau đó ông thông qua một công ty môi giới nói: "Bất lực, nhưng trong trường hợp điều tra, chúng tôi sẽ cố gắng hợp tác với các thủ tục liên quan, phần còn lại không có khả năng cho bất kỳ lời bình luận nào".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Mỗi tuần "tuổi trung bình là 20 …Sự phát triển có ý nghĩa hơn điểm số."

Previous:G-dragon, người được điều tra về ma túy, đã đăng bài "mọi thứ sẽ trở nên đúng đắn" trên mạng xã hội.
Next:"Chuyển tình yêu" "lớp lý luận nữ cao đẳng" trở lại.Chương trình truyền hình sang năm
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234