ag亚游

Home>Mbc-high, sau 4 năm hòa giải …Rất tiếc cho những nghệ sĩ bị thương."
Mbc-high, sau 4 năm hòa giải …Rất tiếc cho những nghệ sĩ bị thương."
Time:2020-04-17
Views:1936

ag官网

  
LIVE      

Mbc-high, sau 4 năm hòa giải …Rất tiếc cho những nghệ sĩ bị thương."

ag亚游

Mbc-high, sau 4 năm hòa giải …Rất tiếc cho những nghệ sĩ bị thương."

MBC và âm nhạc bighit đã làm lành.

Đây là điều đã xảy ra 4 năm sau khi trung đoàn chống đạn (BTS) không tham dự lễ hội ballad của MBC năm 2019.

MBC báo cáo vào ngày 30, tổng giám đốc của MBC, ahn hyung-joon, đã có một cuộc nói chuyện với chủ tịch của hibb, fang shihek, trong đó ahn đã bày tỏ sự hối tiếc về những nghệ sĩ bị tổn thương vì những sai lầm trong quá khứ và những thực hành sản xuất lỗi thời. Ngoài ra, cũng đề nghị đối thoại với high be để thực hiện các phong tục sản xuất tiên tiến.

Cùng lúc đó, hai người đã trao đổi ý kiến về việc phát triển thông tin văn hóa k-pop và k-pop, và dự kiến sẽ cùng nhau phát hành một chương trình hợp tác cụ thể trong tương lai gần.

Từ năm 2019, MBC và haive đã không nói chuyện với nhau.

Các nghệ sĩ trong loạt hive đã không tham gia chương trình âm nhạc MBC "trung tâm âm nhạc" hay buổi lễ kỷ niệm bài hát MBC vào cuối năm.

Nhân cơ hội của cuộc gặp mặt giữa chủ tịch an ninh và đại pháp quan fong, các ca sĩ highve được dự kiến sẽ lại diễn lại chương trình âm nhạc của MBC trong tương lai.

Phương đại pháp quan nói: "cảm ơn sâu sắc cho sự quan tâm của MBC về việc nâng cao quyền lợi của k-pop," và "hy vọng cuộc gặp gỡ này sẽ là cơ hội để vượt qua hai công ty để tái lập phong tục sản xuất tiên tiến trong ngành công nghiệp giải trí trong nước".

CJ CGV cũng kiếm được 30.5 tỷ won doanh thu sau nửa đầu năm

CJ CGV cũng đạt lợi nhuận trong quý 3 sau nửa đầu năm nay.

CJ CGV công bố vào ngày 30, doanh số bán hàng của quý 3 năm nay là 47.6 tỷ won, lợi nhuận kinh doanh là 30.5 tỉ won. So với cùng kỳ năm ngoái, doanh số bán hàng và lợi nhuận kinh doanh tăng 2, 5 tỷ won và 2, 8, 8 tỉ won.

Kết quả kinh doanh của trung quốc dẫn đầu sự cải thiện hiệu suất. Tại trung quốc, vào tháng bảy năm nay vì số lượng khán giả tăng lên, doanh số bán hàng tăng 89.5% so với cùng kỳ năm ngoái, đến 97.8 tỷ won, lợi nhuận hoạt động chuyển thành 14.6 tỷ won, lợi nhuận.

Trong nước hàn quốc, phim hoạt hình Disney pixar "elemental" và đạo diễn yoo seung-man's new film "buôn lậu" đã trở nên rất phổ biến, với doanh thu lên đến 27,4 tỉ won và lợi nhuận kinh doanh lên đến 13.1 tỉ won.

CJ CGV nói: "với khu vực trung quốc như là trung tâm, thị trường phim toàn cầu đang phục hồi nhanh chóng."Và dự đoán rằng doanh số sẽ tiếp tục cải thiện trong q4 năm nay.

CJ CGV đã giảm tỷ lệ nợ đầu năm từ đầu năm nay xuống còn 529% trong quý thứ ba qua việc bổ sung vốn cho cổ đông đã hoàn thành vào tháng trước. CJ CGV tin rằng cơ cấu tài chính sẽ ổn định hơn nếu tiền vốn được hoàn thành.

CJ CGV, thay mặt hội đồng xu, nói: "với thị trường phim toàn cầu như là trung tâm, khán giả của nhà hát đã phục hồi nhanh chóng và đạt được kết quả thu lợi nhuận liên tục sau nửa đầu năm, quý thứ ba.Những nội dung đáng xem được chiếu vào mùa cao điểm cuối năm sẽ thúc đẩy sự hoạt động của nhà hát."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Mbc-high, sau 4 năm hòa giải …Rất tiếc cho những nghệ sĩ bị thương."

Previous:Năm nay chỉ có 5 bộ phim hàn quốc …Người thắng cuộc là OTT?
Next:Diễn viên hy lạp xấu xa spiro spookas đã chết trong bộ phim blue box 3
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234