ag亚游

Home>Con ngựa 5 sau khi trở thành "âm tiết" xie yingxuan khôi phục lại sự thật
Con ngựa 5 sau khi trở thành "âm tiết" xie yingxuan khôi phục lại sự thật
Time:2020-07-16
Views:362

ag亚游停运

  
LIVE      

Con ngựa 5 sau khi trở thành "âm tiết" xie yingxuan khôi phục lại sự thật

ag亚游

Con ngựa 5 sau khi trở thành "âm tiết" xie yingxuan khôi phục lại sự thật

Khi khóa đầu tiên 60 Jin Majiang tế brookhouse YingHou, bởi quá khứ 5 người học đoạt YingHou Chen Shufang, Chen Xiangqi, GuiGuan magie, Julie, Xie Yingxuan tế brookhouse chung, kết quả vì Chen Shufang một màn đầu sẽ nói về sai tên RuWeiZhe, “ trong thời gian ” sau 5 năm dấy lên hàng loạt số nếp người nữa, con gái 5 7913 đang ở cùng biểu cảm của nó khi nhìn vào danh sách thi cũng trở thành mạng lưới Gen biểu đồ. Xie yingxuan trình bày sự thật khi tham dự buổi họp báo.

Khi giải thưởng, Chen shufang đọc sai danh sách và sau đó nhận được 12 tuổi bóng ảnh sau khi Lin pin-tong, sau đó Chen xiangqi mặc dù từ từ chậm, nhưng vẫn ổn định để kết thúc, nhưng khi đến quế lun magiê và quên các từ, li xinjie là nhìn lén trước công chúng mẹo, xie yingxuan nói tốt nhất. Xie yingxuan cười, suy nghĩ ngay bây giờ, người chấp nhận Chen shufang là Chen xiangqi, hoặc cô ấy có thể bị gián đoạn nhịp điệu.

Còn sau khi 5 7913 ở cùng nhau tìm ra giải thưởng những hình ảnh, Xie Yingxuan tiết lộ, vì mọi người sẽ đồng ý, nếu mở chiếc phong bì, ai sẽ được giới thiệu thi của người để công bố, vì vậy, tất cả mọi người đều muốn tát lại quá khứ xem, kết quả hình ảnh trông rất giống như 5 quan tâm đến con gái của bát quái, và cuối cùng là bởi Lin Pintong nhân giải, danh sách tình cờ trong tay Chen Shufang, và vì vậy các bạn nghĩ rằng tôi rất ngạc nhiên.

Xie yingxuan gần đây đã đi du lịch đến châu âu cho hơn một tháng, có tình dục? Cô ấy cười và nói rằng chỉ chụp ảnh một cô gái rất đẹp, rất đẹp trai. Ngày sinh nhật lần thứ 44 của xie yingxuan, được hỏi liệu cô có thể ở cùng một người đàn ông quen thuộc với vụ tai tiếng năm ngoái không? Cô nói bây giờ là duy nhất, không có người đàn ông chín muồi, ít thịt, tôi hy vọng bạn đến về cô ấy, mở rộng vòng tròn của bạn bè.

Glu mobile …Xác nhận lại khả năng cạnh tranh của k-show

Vào năm 2023, các dịch vụ video trực tuyến như "the glory" trong nửa đầu và "moving" trong nửa sau (OTT) đã trở nên rất phổ biến, không chỉ trong nước, nhưng ở nước ngoài, cho thấy sự cạnh tranh của k-tv một lần nữa.

Với sự đa dạng của nền tảng và sự xuất hiện của các chương trình khác nhau, các chương trình đa dạng không còn được hình thành bởi một hoặc hai chương trình như trong quá khứ, mà còn tạo ra nhiều nội dung.

Các công ty phát thanh đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh vì tăng lệ phí sản xuất và giảm doanh thu quảng cáo, và phát sóng công cộng đang gặp khủng hoảng khi việc tách lệ phí truyền hình trở thành hiện thực.

Tổng đài trong nửa đầu tiên của các ngân hàng quốc phòng trong nửa thứ hai của các di chuyển …OTT content boom

Trong chương trình truyền hình k-show năm nay, một trong những chương trình nổi tiếng nhất thế giới là "the glory" của netflix và "moving" của Disney +.

Bài hát hye-kyo diễn viên trong chương trình "the glory" nói với sự chú ý đầy thú vị về quá trình trả thù của nạn nhân bạo lực tại trường học đối với nạn nhân của nạn nhân, xuất hiện nhiều nhân vật và câu nói hấp dẫn, phổ biến.

Vào ngày 30 tháng 12 năm ngoái đầu tiên ra mắt sách the glory của 1 phần ra lượng sau khi công khai rồi vòng tròn netflix không phải là tiếng anh trong loạt tác phẩm xemđoạnphim này thời gian kỷ lục của nhiều nhất mỗi tuần.Theo thống kê, phần 2 được công bố vào ngày 10 tháng 3 năm nay được xem lâu nhất trong vòng tròn tiếng anh và không tiếng anh.

"The glory" đã giành được giải thưởng nghệ thuật tuyệt vời nhất và diễn xuất xuất sắc nhất giải thưởng (bài hát hye-kyo), phụ vai (Lin ji-yan) và các nghi lễ khác nhau của giải thưởng, công việc đã được công nhận.

Vì tác phẩm này, bạo lực trường học đã trở thành một mối quan tâm của xã hội, và nhiều người nổi tiếng liên quan đến bạo lực trường học. Đạo diễn angelho cũng ở Philippines sau khi tiết lộ về bạo lực trường học tại thời điểm đó, đã thừa nhận sự thật và xin lỗi.

Trong nửa thứ hai, phim truyền hình anh hùng hàn quốc "the mobile" trở nên rất phổ biến. Tác phẩm này dựa trên truyện tranh phổ biến trên Internet cùng với các diễn viên liu chenglong, zhao rencheng, han xiaozhu và các nhân vật khác, đã trở thành một chủ đề trước khi công bố.

Sau khi công khai trong bộ phim Disney + châu Á vừa làm xemđoạnphim này thời gian kỷ lục của nhiều nhất. Ở hàn quốc, số người dùng hàng tháng của Disney + tăng lên 46% sau khi công bố điện thoại di động.

Di chuyển mang đến những điểm nhìn tuyệt vời như trận chiến của những người siêu năng lực, thu hút sự chú ý của mọi người, và sự xuất hiện của nhiều nhân vật với những câu chuyện thú vị, truyền đạt cảm xúc. Trên trang web phê bình IMDB ở mỹ, điểm điểm của ông là 8, 6, và được khen ngợi.

Đài truyền hình sản xuất các chương trình truyền hình trong tháng 2 đến tháng 4, SBS "taxi mẫu" mùa 2 với tỉ lệ xem cao nhất là 21.0%. JTBC theo sau với 18.5%, tvN theo sau với 17.0% và SBS theo sau với 16.8%.

Hầu hết các tác phẩm đạt giá trị cao đều là các vở kịch hiện đại, và vở kịch lịch sử MBC "tình nhân" với nam miyomenya và Ann enzhen đóng vai chính trong nửa thứ hai đạt mức độ cao 12.9%, và đạt được thành công.KBS đã phát sóng lần đầu vào tháng 11 vở kịch lịch sử chính thống "chiến tranh goryek khitan".

Vào ngày 1 tháng 11, tại buổi trình diễn tại nhà hát yoido KBS ở Seoul, các diễn viên của ig concert đang làm mẫu.

◇ sách chúa ơi, khó thay đổi lớn ZongYi …Của sự sống lại sách cười chơi nhạc cổ điển

ZongYi chương trình hài kịch của chương trình và công khai với quá khứ “ thử thách thứ bảy vô hạn ” hoặc “ chủ nhật tại buổi diễn cười ” chờ đợi một hoặc hai chương trình hình thành DaShi khác nhau, dựa trên nền tảng môi trường dần dần trở nên đa dạng.

Du lịch nước ngoài, trồng trọt, sự tồn tại cuộc thi âm nhạc, đang yêu, chờ một vài năm để cố định của chương trình ZongYi, vẫn còn hoạt động sản xuất sản phẩm cùng lúc đó, những yếu tố trong chương trình ZongYi tham gia phim tài liệu của chương trình thí nghiệm của netflix sách zombie cũng ở 8 tháng cao điểm.

Chỉ đang liên tục dồn dập của ZongYi không xuất hiện trong chương trình nội dung của “ chập-chỏa vang ”, điều đó thật đáng tiếc.

“ dân MC ” lưu ở đá vào tháng 9 ở kênh youtube thổ khó khăn trong “ mọc ” nói: “ sự ra đời OTT rồi, làm việc cũng tăng lên, không phải là rất tốt không?Nhưng nó rất khó để trở thành một chủ đề vì nó chứa đựng rất nhiều nội dung."

Những người nổi tiếng trên truyền hình gia nhập youtube vẫn tiếp tục trong năm nay. Đã ShenDongYe từ tháng 8 năm nay được bật kênh youtube “ mặn Hank trai ”, Li Jingkui cũng trong tháng 7 trên youtube được bật rồi “ lekke Li Jingkui ” kênh.

Công khai chương trình hài kịch kết thúc bằng năm tháng 6 năm 2020 cho làm gián đoạn của KBS của tọa đàm “ cười buổi hoà nhạc ” trong 4 năm 3 tháng 11 năm nay của sự sống lại sau một tháng.

Sách tại buổi diễn cười ShouBo của nhiều người xem, mặc dù vừa làm 4.7% JunXiu nhưng cũng có người chỉ trích nói, và so với vang dội của quá khứ, mô tả của yếu tố có sự phân biệt đối xử cảm hoặc hạ thấp. Nhiều người xem sẽ dừng lại ở vào khoảng 3% từ thứ hai tập phim bắt đầu.

Một số, một buổi sáng ngày 2 tháng 5, diễn viên hài Xu Shiyuan di thể của nghi lễ tạm biệt ở khu vực Seoul pine POE Seoul EShan trận được tổ chức tang lễ bệnh viện.

◇ rời khỏi người dân xung quanh các ngôi SAO của …Sách vua talkshow Xu Shiyuan

Một năm nhiều ngôi SAO năm nay đã rời công chúng.

Từ thập niên 80 thế kỷ 20 đến vào đầu thế kỷ 21 của chào mừng đến từ diễn viên hài của các nhà kinh doanh Xu Shiyuan qua đời tháng 4 năm nay ở cam-pu-chia, nàng Harriet 67 tuổi.

Xu Mou từng là ngôi SAO giết thuê giỏi nhất thế giới ZongYi hàn quốc. Tuổi trẻ đặc biệt là, anh ta là sách "hành khúc", sách vào tối chủ nhật ngày chủ nhật, xin xem sách Xu Shiyuan "chương trình" chào mừng, chờ người dẫn talkshow cho đóng góp đã bén rễ ở hàn quốc talkshow.

Chỉ là Xu Mou trong quá trình lớn được chào mừng, bị bắt vì nghi chấp nhận một cuộc điều tra tham nhũng và phán xét, bị kết án có tội, bạo lực gia đình bị công khai sự thật, còn đã từng gây ra FengBo.

Ngoài ra, đã đóng sách chú mứt và diễn viên lồng tiếng của sách tiến sĩ brown Huang Yuan, sách treo trên ZaoShu tình yêu của diễn viên Li Jing Biao, theo ca nổi tiếng chuyên môn bóng đá Xu Ji đô, radio của diễn viên công đoàn ShouRen WeiYuanChang park kyo phải đợi người cũng trong năm nay đã rời sân khấu.

Một số, vào ngày 14 tháng 11, KBS tổng thống park dầu và các nhà quản lý ở Seoul RuYiDao KBS trung tâm nghệ thuật được tổ chức đối với quốc gia họp báo, xin lỗi.

Công việc khó khăn, lệ phí TV tách rời …Đài truyền hình khó khăn

Đài truyền hình đã trải qua một năm khó khăn vì tăng phí sản xuất và giảm doanh thu quảng cáo và cạnh tranh với platform OTT.

CJ ENM, người điều hành tvN, đã thua lỗ trong hai quý đầu năm nay, và mặc dù quý thứ ba có lợi nhuận, lợi nhuận hoạt động đã giảm 71% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mặc dù JTBC đã phát sóng nhiều chương trình truyền hình nóng nhất trong nửa đầu năm, nhưng vào tháng 10, JTBC cho biết "năm nay năm nay mất 52 tỉ won" và nhận đơn xin nghỉ hưu 2 tuần tự nguyện. Theo ước tính của tờ China Daily và hiệp hội JTBC, hơn 80 người tình nguyện nghỉ hưu trong thời gian đó.

Một nhà truyền hình cho biết: "khi toàn cầu, OTT đầu tư rất nhiều tiền vào việc sản xuất thông tin văn hóa, tổng thể là chi phí sản xuất có xu hướng gộp lại, nhưng doanh thu quảng cáo của đài truyền hình lại giảm đi".

Trên cơ sở đó, chính phủ đã bỏ phiếu vào tháng 7 để thông qua một dự luật sửa đổi lệnh thi hành để tách lệ phí truyền hình khỏi hóa đơn điện, và do đó, KBS và EBS, phụ thuộc vào lệ phí truyền hình, đang đối mặt với khủng hoảng tài chính.

Trụ sở chính của hiệp hội truyền thông quốc gia KBS và chi nhánh EBS đã đệ đơn khiếu nại hiến pháp nói: "xin xác nhận việc tách lệ phí xem là trái hiến pháp."Quyết định của tòa án hiến pháp vẫn chưa được đưa ra.

KBS đã trải qua rất nhiều đau đớn trong khi chủ tịch Kim yi-chul bị sa thải vào tháng 9 và chủ tịch park min được bổ nhiệm vào tháng 11. Chủ tịch Kim đã đệ đơn hủy đơn kiện vì thủ tục khai trừ hội đồng KBS không phù hợp, và yêu cầu được tạm thời xử lý, nhưng việc tạm thời bị bác bỏ.

Mặc dù đã gây ra sự tranh cãi về thủ tục trong quá trình bỏ phiếu bổ nhiệm của hội đồng, nhưng đề nghị bổ nhiệm đã được tiến hành dưới sự lãnh đạo của các giám đốc của đảng cầm quyền.

Sau khi nhận nhiệm vụ, park đã xin lỗi người dân: "trong vài năm qua, báo cáo không công bằng".Bộ chỉ huy của công đoàn truyền thông KBS đã yêu cầu park từ chức và phản đối.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Con ngựa 5 sau khi trở thành "âm tiết" xie yingxuan khôi phục lại sự thật

Previous:"Anh ấy là người của tôi
Next:Will Smith không thể tiếp tục làm việc và cố gắng quay trở lại
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234