ag亚游

Home>"Hãy xem phim về sự đa dạng văn hóa miễn phí ở đường chung."
"Hãy xem phim về sự đa dạng văn hóa miễn phí ở đường chung."
Time:2020-11-15
Views:1172

ag亚游论坛

  
LIVE      

"Hãy xem phim về sự đa dạng văn hóa miễn phí ở đường chung."

ag亚游

"Hãy xem phim về sự đa dạng văn hóa miễn phí ở đường chung."

Sẽ có cơ hội xem miễn phí các bộ phim về sự đa dạng văn hóa về giới tính, khuyết tật, thế hệ và nhiều chủ đề khác nhau.

Hội nghị giáo dục về sự đa dạng văn hóa ở đường phố chung, Seoul (giám đốc huyện, cheng wen-hyun), được tổ chức từ ngày 6-8 tại cinecube, cửa hiệu phim nghệ thuật và thư viện âm thanh của chúng tôi.

Cinecube ngày 6 và 8 sẽ chiếu phim "my old oak" (đạo diễn Ken roach)

Bộ phim tài liệu "truyền thuyết về nước hoa" sẽ được phát hành kể lại kinh nghiệm năm 87 của 90 hải nữ và hơn 30 hải nữ từ Seoul trở về nhà để bắt đầu cuộc sống vật chất ở jeju. Cùng với việc chuẩn bị "đối thoại với khán giả" của giám đốc koh hee-young và tác giả Kim hyung-shin.

Vào ngày 8, "thư viện giọng nói của chúng tôi" sẽ chiếu "con đường đến trường" của những bà mẹ đi ra đường phố để thiết lập một trường học đặc biệt. Sau khi công chiếu, sẽ được thảo luận với giám đốc Kim jong-eun và đại diện phụ huynh trong phim về định kiến đối với người khuyết tật trong xã hội chúng tôi.

Đơn đăng ký tham gia là một dạng Google trực tuyến

). Thời gian phát hành và các chi tiết khác có thể được xác nhận trên trang web của tập đoàn.

Chung road district nói, "hy vọng đây là thời điểm thích hợp để thưởng thức tác phẩm phản ánh thời gian và hiện thực và chấp nhận giá trị của sự đa dạng.Muốn người chú ý đăng ký nhiều hơn ".

McCullickkin đã trở thành một thành viên của đại lộ ánh sáng Hollywood 3 thế hệ cùng nhau xóa ký ức chết chóc

Macaulay Culkin, một trong những ngôi SAO nổi tiếng nhất thế giới, đã trở thành ngôi SAO nổi tiếng nhất thế giới với bộ phim "Home Alone", và cuối cùng, ở tuổi 43, đã sở hữu một ngôi SAO của riêng mình trên đại lộ ánh sáng của Hollywood, và ông không chỉ mang hôn thê của mình, Brenda song, và hai con trai của họ đến để ngắm nhìn, Catherine O 'hara, người đã đóng vai mẹ cậu ta 33 năm trước trong "nhà trẻ mồ côi", đến hiện trường, khi hai người đoàn tụ lại ôm nhau một lần nữa, gợi lại ký ức của vô số người hâm mộ phim lâu năm.

“ nhóc trụ cột ” tập 1, 2, đều để chưa đóng vai của Kevin, không cẩn thận và đuổi gia đình đi nghỉ ở nước ngoài, thất lạc, đến nỗi phải tự mình một người sống trong kỳ nghỉ, và hai tên trộm ngu ngốc tiến sĩ của CLB chiến lực đi ngang qua, phim kết thúc luôn luôn của Kathleen đóng vai mẹ đang trong cơn hoảng đến với anh ta đoàn tụ, cái ôm, là kết thúc của thân thương cảm động.

Kathleen nói với Macaulay, người đã không gặp lại anh nhiều năm trước: "tôi biết anh đã cố gắng hết sức, nhưng hiệu quả của buổi biểu diễn thật tự nhiên". Sau đó, tôi cảm ơn ông: "cảm ơn bạn đã để cho tôi làm mẹ giả này, không chỉ một lần, hai lần để mất bạn, để chia sẻ với nhau thời gian hạnh phúc này, tôi thực sự tự hào về bạn."

Sau khi McCallickin lớn lên, ngành công nghiệp biểu diễn đã giảm xuống rất nhanh, và đã chìm trong biển ma túy trong một thời gian dài, cho đến khi anh ta gặp Brenda Song, một nữ thần nổi tiếng của Disney, và anh ta cho rằng hạnh phúc hiện tại của mình là nhờ Brenda. Đối với khán giả lớn, ngay lập tức Macaulay trở thành một người đàn ông trưởng thành.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Hãy xem phim về sự đa dạng văn hóa miễn phí ở đường chung."

Previous:Phát thanh ubc ulsan đặc biệt "hóa đơn điện đã thay đổi" được phát sóng ngày 18
Next:Britney, 14 tuổi, bị mất thân, bị công ty bắt buộc phải giả trinh nữ. "ai quan tâm?"
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234