ag亚游

Home>Liu yin-xi giết quỷ trên tinh thần ngây thơ sợ li san-min
Liu yin-xi giết quỷ trên tinh thần ngây thơ sợ li san-min
Time:2020-12-28
Views:1273

asia gaming亚游集团

  
LIVE      

Liu yin-xi giết quỷ trên tinh thần ngây thơ sợ li san-min

ag亚游

Liu yin-xi giết quỷ trên tinh thần ngây thơ sợ li san-min

Yoo jin-sik biến thành kẻ giết người hàng loạt trong chương trình khủng bố "ngày may mắn", trong khi ông cười rằng điều khiến ông căng thẳng hơn là thách thức nhân vật của mình là phải mặc đồng phục trung học cho vở kịch một lần nữa.

Han Ju dựa trên “ ngày sau-rốt ” may mắn tốt lưới hay phao-vu, có. không chỉ là việc diễn tả Li Shengmin -con chú của “ Wu Ze ”, sau khi mông đã nợ một món nợ, chuyện với vợ ly dị và nhờ sự khi tài xế taxi, để làm thế bởi vì tiền học phí cho con gái, anh ấy làm và đồng nghiệp mày, cũng sẽ nghe hứa với người nào 100 triệu đô-la (khoảng 770 đô la) BaoChe đến khách hàng của nhà gỗ pune, Bạn biết đấy, sau khi lên đường, bạn nhận ra kẻ giết người hàng loạt.

Liu yingxi nói rằng là một diễn viên có thể hiển thị một hình ảnh mới qua công việc, làm cho khán giả tò mò, là một điều rất hạnh phúc, sau khi nhận được lời mời, ông đã đọc cuốn truyện tranh gốc, cảm thấy rằng Kim hezhu nhân vật là độc đáo, hấp dẫn, vì vậy tôi quyết định cố gắng để thoát khỏi khuôn mẫu hình ảnh ấm áp của nam giới, thách thức sự thay đổi, Khi nghe Aporia, tác giả gốc, khen ngợi khả năng diễn xuất của mình như Heath Ledger trong phim "The Dark Knight", anh ta ngượng ngùng vẫy tay.

Gi 20 năm của liễu diễn gần bronygarth đã từng ở “ bác sĩ lãng mạn Kim sư phụ ” và “ cuộc sống lút bác sĩ ” 6 độ c trong loạt và những tác phẩm khác đóng vai trò bác sĩ, lần này trở lại với bác sĩ gì cây tiến thẳng vào ánh nắng, anh ta nhấn mạnh không giống như rất, bởi vì trong phim equalizer Jin Hezhu bộ mặt thật của là giết người máu lạnh quỷ, sự lựa chọn khi bác sĩ là bởi vì anh ấy muốn chứng kiến thức cần phải giải phẫu cơ thể, được sử dụng trên phạm tội.

Trên đường chạy trốn, yoo young-xi thường xuyên sử dụng một thái độ vô cùng ngây thơ để mô tả quá trình tàn ác của mình, làm cho li SAN min trở lại mát mẻ, ông nói: "Không phải tôi chưa từng là một kẻ ác, nhưng lần đầu tiên một nhân vật như thế trở nên độc ác.

Có nhiều cuộc chiến với liễu diễn gần bronygarth cưới xin của DuiShouXi Li Shengmin nói: “ liễu diễn bronygarth, trước khi thể hiện trong tên buôn ma túy “ vị thánh ” sẽ cho tôi để lại ấn tượng sâu sắc, trong tác phẩm lần này, vào khuôn mặt nhăn nhóm của anh ấy tốt bụng, tạo ra phép xử, tất cả những thứ đáng sợ thật khác, những điều tương phản đầy những vở kịch này hiệu quả, đáng nhớ, mong đợi sau khi anh ấy đón diễn nhiều nhân vật phản diện hơn. ”

Liễu diễn bronygarth, ngoại trừ qua đôi mắt với giọng nói của điều này không thể đoán trước những đợt nắng bầu không khí huyền diệu không, làm cho bề nổi Jin Hezhu mất những đặc điểm TongJiao, được chụp khi anh ta còn cho đạo diễn BiJian đựng đề nghị đưa loại nước xốt nóng ở cạnh con cá trên bảng lớn nói lắp, “ bởi vì nốt với XianWei nốt khác nhau, LaWei thuộc về TongJiao, vì vậy tôi muốn làm như vậy có lẽ có thể làm cho vai trò sinh động hơn. ”

Thêm vào đó, vở kịch có thêm câu chuyện về trường trung học của Kim ho-soo, và yoo young-sik cảm thấy nặng nề hơn là phải trở lại trường trung học để chơi thay vì phải thách thức vai diễn mới. Ông nghĩ đạo diễn sẽ tìm các diễn viên trẻ khác để diễn giải, nhưng ông nói rằng ông không thể dễ dàng giao cho các diễn viên khác và cuối cùng đã thuyết phục ông mặc đồng phục học sinh.

Anh cười: "tất cả nhân viên từ nhà thiết kế đến nhiếp ảnh gia đều cố gắng làm cho tôi trông trẻ hơn.

Anh yoshio iwati "nghĩ ra vai trò của một cô gái mất ngôn ngữ sau trận động đất ở đông nhật bản"

Bộ phim "bài hát kirier" của đạo diễn hideki iwata kể về một thiếu nữ đã trải qua trận động đất ở đông nhật bản, người đã dùng âm nhạc để hàn gắn vết thương.

Sau khi được cuốn đi bởi sóng thần và mất tất cả các thành viên trong gia đình, killiya không thể nói quá nhiều, nhưng tiếng hát vang lên là một nhân vật đặc biệt. Có vẻ như bài hát thay vì lời nói là sự hối tiếc.

"Hình ảnh của một cô gái mất ngôn ngữ đang lang thang ở Osaka sau trận động đất ở đông nhật bản xuất hiện rải rác trong tâm trí", giám đốc yoshio iwaji, đến hàn quốc để tưởng nhớ việc chiếu phim trong nước, nói trong một cuộc phỏng vấn tại một quán cà phê ở chung đường.

Anh yam sinh ra và lớn lên ở thành phố sendai, trong vùng bị động đất. Sau trận động đất, ông viết bài hát về hy vọng "hoa nở" và tham gia một dự án 10 năm chữa bệnh cho người nhật. Năm sau trận động đất, anh viết một câu chuyện ngắn, dựa trên đó là "bài hát của killiere".

Giám đốc ishiyama, người quyết tâm "làm một bộ phim về nhân vật chính của ca hát", đã dùng một phần đáng kể của bộ phim vào những màn trình diễn đường phố. Tổng thời gian chiếu của giám đốc là 3 giờ, nhưng biên tập của phiên bản hàn quốc là khoảng 2 giờ.

Đạo diễn iwai cười và nói, "hãy nghĩ 1 giờ là 1 câu chuyện, 1 giờ là 1 buổi hòa nhạc."

Ca hát gia tăng bởi vì cô ấy đóng vai aina dienden trong vai kirill. Ban đầu, anh yam đã hát bài "carrier", nhưng anh muốn miêu tả cô ấy như một người không phải là một ca sĩ xuất sắc. Nhưng câu chuyện đã thay đổi khi aina deinder được chọn làm vai của kyriere.

Giám đốc iwai nhớ lại: "kiriere không phải là anh hùng ban đầu, nhưng sau khi gặp aina, anh quyết tâm biến anh thành anh hùng".

Ca sĩ nhạc sĩ nổi tiếng aina dyad đã đích thân viết 6 bài hát trong phim. Nhưng đây là lần đầu tiên thử thách diễn xuất.

Giám đốc ishii nói: "khi tôi nhìn thấy diễn viên của aina, tôi nghĩ cô ấy là một người có tài năng tuyệt vời, và tôi không nghĩ có vấn đề gì với diễn xuất.Mặc dù đã từng lo lắng về việc cô ấy có thể đóng vai một nữ sinh trung học thiếu hiểu biết, nhưng việc quay phim đã làm dịu nỗi lo lắng ".

"Tôi hoàn toàn hài lòng với diễn xuất của mình. Nhưng với tiềm năng và tiềm năng của anh ta, tôi nghĩ rằng tôi sẽ cho bạn thấy một ngàn phần trăm trong tương lai."

"Bài hát kirier" đã được mời đến liên hoan phim quốc tế Pusan lần thứ 28 như là một buổi công chiếu đầu tiên của thế giới. Bán được trong vòng 3 phút, tất cả đều được thu hút bởi người hâm mộ hàn quốc.

Tình hình trên đường phố nhà hát gần đây không được tốt đẹp cho lắm, và có những rào cản cho việc tiếp cận các bộ phim âm nhạc nhật bản, nhưng chỉ trong ba ngày sau khi công chiếu chính thức ngày 1 tháng này, người xem đã vượt qua 10.000 lượt xem.

Đạo diễn iwa-yee đã tích lũy được nhiều người hâm mộ ở hàn quốc qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như "thư tình" (1995), "câu chuyện tháng tư" (1998), "hana và Alice" (2004), "mọi thứ trong lily show" (2005). Đặc biệt là "thư tình" mặc dù thất bại tại văn phòng vé tại nhật bản, nhưng vẫn được chọn ở hàn quốc là hình thức của một bộ phim tình yêu thanh thiếu niên, và được nhiều người yêu mến.

Giám đốc ishii yam nhớ lại chuyến đi đến hàn quốc vào năm 1999 khi bộ phim được chiếu tại hàn quốc: "dù là đạo diễn mới, nhưng người hâm mộ đã nhiệt tình chào đón tôi. Trở thành một sự hỗ trợ và sức mạnh mạnh mẽ trong cuộc sống sau đó."

Khi được hỏi nếu anh ấy có kế hoạch làm một bức thư tình khác, anh ấy cười và nói: "không dễ đâu.Nhiều câu chuyện đen tối trong tôi hơn."

Đạo diễn ishiyama junji và diễn viên pei douna đã quay một câu chuyện ngắn "bức thư của zhang yu". Bpei đã tham gia vào cuộc đối thoại với khán giả của bài hát kirier để cổ vũ đạo diễn iwai.

Anh yam cho biết: "nếu có cơ hội, anh vẫn muốn làm một bộ phim dài với bùi douna".Anh yam cho biết: "sau bảy năm, anh đến Seoul lần nữa để quay phim".

Sau hơn 30 năm làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh nhật bản kể từ khi ra mắt vào năm 1992, ông đã tiết lộ nỗi buồn về những giới hạn thương mại của việc đi xem phim trong nước nhật.

Ông nói, "thật đáng tiếc khi văn hóa truyện tranh hàn quốc và văn hóa phim ảnh hòa lẫn nhau một cách tuyệt vời, trong khi hai nền văn hóa nhật bản lại có sự khác biệt lớn.So với phim hoạt hình, số lượng người hâm mộ thật sự chiếm ưu thế tuyệt đối, vì thế rất khó để làm phim ".

Ông cũng nhấn mạnh, "công nghệ sẽ phát triển hơn trong tương lai.Tôi tin rằng kỷ nguyên mà bất cứ ai cũng có thể tưởng tượng dễ dàng đang đến."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Liu yin-xi giết quỷ trên tinh thần ngây thơ sợ li san-min

Previous:"Một tuần liên tục khóc"
Next:Đại diện của nhà khủng bố bloom nói, "buồn nôn và lúng túng không phải là nỗi sợ, phải không?"
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234