ag亚游

Home>Sự kinh hoàng mà những khán giả nhút nhát có thể tận hưởng.Phim "tiệm pizza của freddy"
Sự kinh hoàng mà những khán giả nhút nhát có thể tận hưởng.Phim "tiệm pizza của freddy"
Time:2021-03-17
Views:1523

ag亚游停运

  
LIVE      

Sự kinh hoàng mà những khán giả nhút nhát có thể tận hưởng.Phim "tiệm pizza của freddy"

ag亚游

Sự kinh hoàng mà những khán giả nhút nhát có thể tận hưởng.Phim "tiệm pizza của freddy"

Mike (josie hutchison) là một chàng trai trẻ sống với cô em gái khoảng 10 tuổi, Abby (piper rubio).

Mặc dù có một người em trai tên là Garrett, đã biến mất sau khi bị bắt cóc bởi strange man ngay trước mắt mike.

Mike, người đã trải qua chấn thương, sẽ không trụ được lâu nếu tìm được việc làm. Người dì tham lam thèm muốn tiền trợ cấp nuôi dưỡng rơi vào người cha cố gắng tước đoạt quyền nuôi dưỡng của người cha vì mike không có khả năng nuôi dưỡng.

Mike, người phải làm bất cứ điều gì nếu không muốn chia tay với bố mình, đã bị đóng cửa vào những năm 1980 vì mất tích tập thể trẻ em, và trở thành một nhân viên bảo vệ đêm tại một cửa hàng pizza như nhà ma.

Tác phẩm mới của giám đốc Emma tammy, "tiệm pizza của freddy" là một bộ phim kinh dị về những ngày mike ở đây.

Đây là một bộ phim về một trò chơi điện tử có tên. Những hình ảnh hoạt hình trong các trò chơi như Freddie, bonnie, chica, bunsy, cupcake và nhiều thứ khác. Anymetronics là một robot di chuyển như con người hay động vật ở những nơi như công viên giải trí và sử dụng sức mạnh điện tử.

Hầu như mỗi ngày, mike, người đang mơ về giây phút Garrett bị bắt cóc, tin rằng một ngày nào đó hắn sẽ tìm ra tên tù nhân trong giấc mơ.

Mike mơ về 5 đứa trẻ mà anh ta gặp lần đầu tiên, và anh ta tiếp cận bí mật của cửa hàng với sự giúp đỡ của cảnh sát Vanessa (Elizabeth lyell).

Chấn thương thời thơ ấu, mơ ước của những người trẻ tuổi mong muốn phá vỡ hạnh phúc của trẻ em, là người lớn, bí mật của những sự kiện khủng khiếp ẩn trong các cửa hàng và các thiết lập, khán giả cảm thấy những câu chuyện có ý nghĩa được hút vào, nhưng câu chuyện là kết thúc đơn giản.

Trong những cửa hàng có cảm giác như có một hồn ma, những người bảo vệ làm việc một mình vào ban đêm cảm thấy không khí ảm đạm kéo dài từ đầu đến cuối. Những hình ảnh hoạt hình xuất hiện bất thình lình, khiến khán giả kinh ngạc.

Nhưng phải có một yếu tố hài hước trong sự kinh hoàng mà nhân vật đáng yêu gây ra. Đó là lý do tại SAO bộ phim được phân loại là loại "bureau of terror" (tổng hợp từ "bureau of terror" và "bureau of entertainment") pha trộn với sự kinh hoàng và hài hước.

Khi xem một bộ phim kinh dị, những người nhắm mắt lại có thể thưởng thức nó một cách dễ dàng. Đánh giá bên ngoài nói đó là "sự khởi đầu cho khủng bố".

"Cửa hàng pizza của freddy", ra mắt ở bắc mỹ vào ngày 27 tháng trước, đã lên vị trí cao nhất trong văn phòng trong cùng một lúc. Công trình của hãng phim kinh dị bloom house đã đạt điểm mở đầu cao nhất trong lịch sử.

Scott coson, người phát triển trò chơi cùng tên, đã tham gia vào việc viết kịch bản của bộ phim, kết hợp thế giới của trò chơi vào bộ phim. Hình ảnh hoạt hình không phải là một trò ảo thuật máy tính (CG), mà là một vật thể được tạo ra bằng tay, và người đóng thế bước vào đó để trình diễn.

Josie hechachson, người đóng vai mike, cũng được biết đến ở hàn quốc vì đã đóng vai trong bộ phim truyền hình Hollywood series "đấu trường sinh tử". Phim kinh dị "the wind: the devil's whispers" (năm 2018) và phim tài liệu "filches" (2015).

Bộ phim sẽ được chiếu vào ngày 15. 109 điểm. Không được xem dưới 12 tuổi.

Súp tại SAO có thể? Phương tiện truyền thông anh nghi ngờ rằng "nhiệm vụ bất khả thi 8" sẽ trở lại

Tom cruise những ZhuDa bom tấn mùa hè năm nay làm “ không thể có nhiệm vụ của: gây chết người ” sổ xong chương đầu tiên mỹ không thu xứ astapor, xa hơn mong đợi, luôn luôn lớn thu được cũng vì thế bị chống toàn cầu, để cho người đọc tiếp tăng hơn lo lắng chưa ra đời, đặc biệt là cuộc đình công nghiệp đoàn diễn viên mỹ sống trong buổi hoàng hôn chưa, còn tốc độ được chụp bởi GaiPian trì hoãn nghiêm trọng, đã có chắc muốn đến tháng 5 của nữa sẽ có thể được công chiếu. Một bài báo gần đây của tờ the guardian có tựa đề: "Tom cruise có thể làm cho khán giả chú ý đến" nhiệm vụ bất khả thi 8 "không? Nội dung có vẻ không ổn.

Theo phân tích của bài báo the guardian, "nhiệm vụ bất khả thi: Gây chết người ” sổ xong chương đầu tiên từ lenamtrung đã giác khi còn có một chương tiếp theo, vì vậy một tập phim tiếp theo của cốt truyện có nên nói chuyện với một tập trong bộ phim mối liên kết này, lại DangQi ban đầu chỉ sau một năm, bây giờ thì sẽ kéo đến nhanh trước hai năm, đến lúc đó sớm đưa nội dung “ chương đầu tiên ” của khán giả quên phải gần, không quá của một bộ phim avengers sẽ cảm thấy rất hứng thú hơn, cộng thêm với thành công của những người “ chương đầu tiên ” bản gốc sẽ đã không mong đợi, Không có nhiều người thấy và tò mò xem phần tiếp theo sẽ kết thúc như thế nào, và phần tiếp theo có khả năng sẽ tệ hơn phần "chương 1".

"Những nhiệm vụ bất khả thi" đã trôi qua 27 năm kể từ khi ra mắt tập đầu tiên vào năm 1996. Chương 1 bán vé ở bắc mỹ là phần cuối cùng của tập 3, thậm chí còn kém hơn tập đầu tiên của văn phòng vé mỹ, và không có sự chuyển đổi về giá trị tiền tệ hay lạm phát, điều đó thật sự đủ để làm người ta lo lắng về tập tiếp theo của văn phòng vé. Tom cruise chỉ có thể mong đợi trong hai năm nay, nhiều hơn và nhiều người xem qua các nền tảng Internet để thưởng thức "nhiệm vụ bất khả thi: thanh toán chết người chương 1", hiểu rằng các bài phê bình không phải là vô lý, khôi phục niềm tin trong loạt này, nếu không, tập tiếp theo muốn quay trở lại, thực sự không phải là quá dễ dàng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Sự kinh hoàng mà những khán giả nhút nhát có thể tận hưởng.Phim "tiệm pizza của freddy"

Previous:Đạo diễn park nói: "khi nhận được kịch bản, tôi chỉ nghĩ đến lee see-young".
Next:As sportify 2 người đứng đầu …Ngày đầu tiên của album K - pop
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234