ag亚游

Home>Anh yoshio iwati "nghĩ ra vai trò của một cô gái mất ngôn ngữ sau trận động đất ở đông nhật bản"
Anh yoshio iwati "nghĩ ra vai trò của một cô gái mất ngôn ngữ sau trận động đất ở đông nhật bản"
Time:2021-06-01
Views:2182

ag亚游集团

  
LIVE      

Anh yoshio iwati "nghĩ ra vai trò của một cô gái mất ngôn ngữ sau trận động đất ở đông nhật bản"

ag亚游

Anh yoshio iwati "nghĩ ra vai trò của một cô gái mất ngôn ngữ sau trận động đất ở đông nhật bản"

Bộ phim "bài hát kirier" của đạo diễn hideki iwata kể về một thiếu nữ đã trải qua trận động đất ở đông nhật bản, người đã dùng âm nhạc để hàn gắn vết thương.

Sau khi được cuốn đi bởi sóng thần và mất tất cả các thành viên trong gia đình, killiya không thể nói quá nhiều, nhưng tiếng hát vang lên là một nhân vật đặc biệt. Có vẻ như bài hát thay vì lời nói là sự hối tiếc.

"Hình ảnh của một cô gái mất ngôn ngữ đang lang thang ở Osaka sau trận động đất ở đông nhật bản xuất hiện rải rác trong tâm trí", giám đốc yoshio iwaji, đến hàn quốc để tưởng nhớ việc chiếu phim trong nước, nói trong một cuộc phỏng vấn tại một quán cà phê ở chung đường.

Anh yam sinh ra và lớn lên ở thành phố sendai, trong vùng bị động đất. Sau trận động đất, ông viết bài hát về hy vọng "hoa nở" và tham gia một dự án 10 năm chữa bệnh cho người nhật. Năm sau trận động đất, anh viết một câu chuyện ngắn, dựa trên đó là "bài hát của killiere".

Giám đốc ishiyama, người quyết tâm "làm một bộ phim về nhân vật chính của ca hát", đã dùng một phần đáng kể của bộ phim vào những màn trình diễn đường phố. Tổng thời gian chiếu của giám đốc là 3 giờ, nhưng biên tập của phiên bản hàn quốc là khoảng 2 giờ.

Đạo diễn iwai cười và nói, "hãy nghĩ 1 giờ là 1 câu chuyện, 1 giờ là 1 buổi hòa nhạc."

Ca hát gia tăng bởi vì cô ấy đóng vai aina dienden trong vai kirill. Ban đầu, anh yam đã hát bài "carrier", nhưng anh muốn miêu tả cô ấy như một người không phải là một ca sĩ xuất sắc. Nhưng câu chuyện đã thay đổi khi aina deinder được chọn làm vai của kyriere.

Giám đốc iwai nhớ lại: "kiriere không phải là anh hùng ban đầu, nhưng sau khi gặp aina, anh quyết tâm biến anh thành anh hùng".

Ca sĩ nhạc sĩ nổi tiếng aina dyad đã đích thân viết 6 bài hát trong phim. Nhưng đây là lần đầu tiên thử thách diễn xuất.

Giám đốc ishii nói: "khi tôi nhìn thấy diễn viên của aina, tôi nghĩ cô ấy là một người có tài năng tuyệt vời, và tôi không nghĩ có vấn đề gì với diễn xuất.Mặc dù đã từng lo lắng về việc cô ấy có thể đóng vai một nữ sinh trung học thiếu hiểu biết, nhưng việc quay phim đã làm dịu nỗi lo lắng ".

"Tôi hoàn toàn hài lòng với diễn xuất của mình. Nhưng với tiềm năng và tiềm năng của anh ta, tôi nghĩ rằng tôi sẽ cho bạn thấy một ngàn phần trăm trong tương lai."

"Bài hát kirier" đã được mời đến liên hoan phim quốc tế Pusan lần thứ 28 như là một buổi công chiếu đầu tiên của thế giới. Bán được trong vòng 3 phút, tất cả đều được thu hút bởi người hâm mộ hàn quốc.

Tình hình trên đường phố nhà hát gần đây không được tốt đẹp cho lắm, và có những rào cản cho việc tiếp cận các bộ phim âm nhạc nhật bản, nhưng chỉ trong ba ngày sau khi công chiếu chính thức ngày 1 tháng này, người xem đã vượt qua 10.000 lượt xem.

Đạo diễn iwa-yee đã tích lũy được nhiều người hâm mộ ở hàn quốc qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như "thư tình" (1995), "câu chuyện tháng tư" (1998), "hana và Alice" (2004), "mọi thứ trong lily show" (2005). Đặc biệt là "thư tình" mặc dù thất bại tại văn phòng vé tại nhật bản, nhưng vẫn được chọn ở hàn quốc là hình thức của một bộ phim tình yêu thanh thiếu niên, và được nhiều người yêu mến.

Giám đốc ishii yam nhớ lại chuyến đi đến hàn quốc vào năm 1999 khi bộ phim được chiếu tại hàn quốc: "dù là đạo diễn mới, nhưng người hâm mộ đã nhiệt tình chào đón tôi. Trở thành một sự hỗ trợ và sức mạnh mạnh mẽ trong cuộc sống sau đó."

Khi được hỏi nếu anh ấy có kế hoạch làm một bức thư tình khác, anh ấy cười và nói: "không dễ đâu.Nhiều câu chuyện đen tối trong tôi hơn."

Đạo diễn ishiyama junji và diễn viên pei douna đã quay một câu chuyện ngắn "bức thư của zhang yu". Bpei đã tham gia vào cuộc đối thoại với khán giả của bài hát kirier để cổ vũ đạo diễn iwai.

Anh yam cho biết: "nếu có cơ hội, anh vẫn muốn làm một bộ phim dài với bùi douna".Anh yam cho biết: "sau bảy năm, anh đến Seoul lần nữa để quay phim".

Sau hơn 30 năm làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh nhật bản kể từ khi ra mắt vào năm 1992, ông đã tiết lộ nỗi buồn về những giới hạn thương mại của việc đi xem phim trong nước nhật.

Ông nói, "thật đáng tiếc khi văn hóa truyện tranh hàn quốc và văn hóa phim ảnh hòa lẫn nhau một cách tuyệt vời, trong khi hai nền văn hóa nhật bản lại có sự khác biệt lớn.So với phim hoạt hình, số lượng người hâm mộ thật sự chiếm ưu thế tuyệt đối, vì thế rất khó để làm phim ".

Ông cũng nhấn mạnh, "công nghệ sẽ phát triển hơn trong tương lai.Tôi tin rằng kỷ nguyên mà bất cứ ai cũng có thể tưởng tượng dễ dàng đang đến."

[phim news] "go for a ride

Biên tập cho các khán giả hàn quốc: một thế hệ mới của nhật bản, giám đốc yoshihiro hameguchi, đã đến hàn quốc để kỷ niệm sự ra mắt lại của "drive my ka".

Giám đốc hamaguchi dự định gặp trực tiếp khán giả từ 21 đến 23 tháng tới qua nhiều sự kiện. Các diễn viên hàn quốc park you-lin, chan dae-yan, an huy thái thái cũng sẽ tham gia vào sự kiện.

Tập truyện ngắn của haruki murakami "drive mica" "những người đàn ông không có phụ nữ" xuất bản một tác phẩm dựa trên tiểu thuyết, giám đốc và diễn viên fu (hidejoon nishima) tài xế độc quyền để xem khối lượng của mình chiều cao (miptutoko), câu chuyện chữa lành cuộc sống.

Họ có thể giảm giá cho việc xem phim với con cái họ = lotte cinema đã giới thiệu một hệ thống lệ phí mới cho khán giả ở rạp chiếu phim với con cái họ với KIDS.

Một chế độ cho phép trẻ em và người bảo vệ xem các phim hoạt hình được chọn ở rạp chiếu phim lotte với chi phí cho trẻ em. Những người giám hộ trẻ em thường xem phim với chi phí người lớn.

Tác phẩm đầu tiên có thể hưởng lợi ích từ các khoản phí "với kids" là "phiên bản nhà hát của bạn bè soup galaxy security: dũng cảm thực sự", sẽ được chiếu vào ngày 30.

Lotte cinema nói rằng bắt đầu với bộ phim này, nó sẽ tích cực mở rộng việc áp dụng hệ thống lệ phí với các trẻ em.

Pictureopera met = megabox, một lần nữa được xem tại nhà hát, sẽ bắt đầu triển lãm dự án "tua lại danh tiếng của opera metropolis" vào ngày 4 tháng tới.

Trên sân khấu opera hàng đầu thế giới, New York metropolis, sẽ chiếu các tác phẩm nổi tiếng nhất "Aida", "thuốc thần dược của tình yêu" và "Tuscany".

Các chi tiết như bán trước và rạp chiếu phim có thể được xác nhận trên trang web megabox và các ứng dụng điện thoại di động.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Anh yoshio iwati "nghĩ ra vai trò của một cô gái mất ngôn ngữ sau trận động đất ở đông nhật bản"

Previous:Hội đồng thanh niên chống đạn chuẩn bị cho màn trình diễn lớn nhất trong lịch sử.Tất cả các bài hát tiếng anh được chọn ở nước ngoài"
Next:"Nhân loại: từ thế giới mới
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234