ag亚游

Home>Jia nai-burst với người mới về nhà qua đêm "li xiaolu hợp lại" hy vọng mong ước
Jia nai-burst với người mới về nhà qua đêm "li xiaolu hợp lại" hy vọng mong ước
Time:2021-06-12
Views:1346

ag官网

  
LIVE      

Jia nai-burst với người mới về nhà qua đêm "li xiaolu hợp lại" hy vọng mong ước

ag亚游

Jia nai-burst với người mới về nhà qua đêm "li xiaolu hợp lại" hy vọng mong ước

Người đàn ông trung quốc jia nailang và vợ cũ li xiaolu với hộp, với con gái của mình để ăn mừng sinh nhật, khi bạn bè của tôi đã nói hai người quay trở lại. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, giả nai lương bị phát hiện có tình cảm mới và được chụp ảnh về nhà với một phụ nữ tóc ngắn.

Paparazzi "giải trí triệu tử dương hiểu" phim công khai, giả nai lương với mái tóc ngắn đẹp nhà. Trong video, một phụ tá giúp đỡ anh và một phụ nữ tóc ngắn cũng được nâng đỡ. Trên đường đi, jia nai-liang đã quay lại hai lần để xác nhận tình trạng của người phụ nữ có mái tóc ngắn.

Nhiều người kết luận rằng "có mối quan hệ mới cũng không ngạc nhiên". Tuy nhiên, một số bạn bè vẫn hy vọng jia nai-liang có thể quay trở lại li xiaolu.

Giả nai lương và li xiaolu kết hôn vào năm 2012 và có một con gái tên là "sweet xin". Nhưng sau khi li xiaolong và rapper PG ONE qua đêm vào năm 2017, họ chính thức kết thúc mối quan hệ 7 năm.

Tuy nhiên, sau khi ly dị, nhiều tin đồn đã được tiết lộ về việc ăn mặc như một cặp vợ chồng, và vào ngày kỷ niệm ngày cưới, li xiaolu công khai nói: "hôm nay anh nhớ em rất nhiều!" Bây giờ, giả thuyết về mối quan hệ mới của giả nai lương sẽ kết thúc.

Kết thúc liên hoan phim châu á ở luân đôn, giải thưởng hành động tốt nhất của park bo-young

Liên hoan phim châu á lần thứ 8 của luân đôn đã đóng cửa một cách hoành tráng nhất.

Vào ngày 1, người tổ chức liên hoan phim châu á ở luân đôn đã tiết lộ rằng liên hoan phim này được tổ chức tại anh quốc đã đóng cửa vào ngày 29 tháng trước (giờ địa phương) với màn trình diễn của giám đốc yan tai-wah của bộ phim kết thúc "bê tông không tưởng" và lễ trao giải.

Diễn viên chính của "bê tông không tưởng" park bo-young đã nhận giải "best action award". Park nói: "vì là người đầu tiên nhận giải thưởng ở nước ngoài, tôi rất biết ơn và vinh dự".

Anh hung sibin, diễn viên chính trong bài "Holland" của đạo diễn Kim sang-hoon, đã nhận được giải "ngôi SAO của ngày mai" dành cho những diễn viên có triển vọng trở nên tích cực trong tương lai.

Giải thưởng cho các tác phẩm của đơn vị cạnh tranh là tác phẩm đầu tiên của giám đốc Kim sung-hwan, "1/10,000 giây". Bộ phim nói về sự phát triển tinh thần của một thanh kiếm đạo. Ban giám khảo được trao cho đạo diễn senteusik "amico".

Liên hoan phim châu á ở luân đôn bắt đầu vào ngày 18 tháng trước với màn trình diễn của đạo diễn cheng ji-ying, "các chàng trai".

Trong đó có những bộ phim hàn quốc như "1947 Boston", "giết người lãng mạn", "cuộc sống của cô ấy", 49 tác phẩm mới nhất được mời từ 8 quốc gia và khu vực châu á như trung quốc, nhật bản, hồng kông, đài loan. Trong số những lời mời của "bê tông utopia", 800 phòng chiếu đã bán hết chỗ ngồi đầu tiên và rất nhiều sự chú ý.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Jia nai-burst với người mới về nhà qua đêm "li xiaolu hợp lại" hy vọng mong ước

Previous:Phản ánh cảm giác cấp bách 9 tiếng đồng hồ của cuộc nổi dậy quân đội 12.Bộ phim "mùa xuân ở Seoul"
Next:Yoo ra chống lại trung tâm kiểm soát viêm và Aaron "hủy diệt cuộc sống của một cậu bé 16 tuổi"
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234