ag亚游

Home>Biểu tượng KPOP của nhật bản tất cả các nhân viên trong top 10
Biểu tượng KPOP của nhật bản tất cả các nhân viên trong top 10
Time:2021-11-28
Views:1006

亚游集团老板

  
LIVE      

Biểu tượng KPOP của nhật bản tất cả các nhân viên trong top 10

ag亚游

Biểu tượng KPOP của nhật bản tất cả các nhân viên trong top 10

Nam hàn quốc đang cạnh tranh gay gắt, bất kể các nhóm nam và nữ cứ mỗi một thời gian, xu hướng phổ biến sẽ thay đổi theo thời gian. Nhật bản điều tra website NET LAB đã công bố bảng xếp hạng các biểu tượng phổ biến của KPOP, tập hợp khoảng 10.000 bạn bè thích văn hóa KPOP để chọn thành viên nổi tiếng nhất trong trái Tim của họ.

Ngạc nhiên thay, BLACKPINK không nằm trong top 10 trong đội tuyển nữ, và trương, người được yêu thích ở bất cứ quốc gia nào, tuổi tác và giới tính, đã vượt qua top 3.

Đội tuyển nam, BTS(trẻ em chống đạn) thành viên ổn định trong danh sách, gần 20 năm khởi đầu của phương đông trong top 10.

Phụ nữ, thứ 10 đến đầu tiên là double nalian, ziyu, NMIXX biển, IVE yingying, NewJeans Haerin, LE SSERAFIM nguồn, double SANA, MOMO, Kep1er sakamu, nhà vô địch là LE SSERAFIM palace múa sakuyama.

Đây là một danh sách gồm gần bốn thế hệ các cô gái và hai lần, và BLACKPINK Jennie và Lisa đứng ở 16 và 15 lần.

Chu ziyu, một thành viên đài loan, đã được chọn số một trong "100 người đẹp nhất thế giới", thường được đưa vào các bảng xếp hạng phổ biến, trong các cuộc bầu cử tại nhật bản, thường dễ dàng có được số một, gần thứ 9 trong danh sách, làm cho nhiều người hâm mộ ngạc nhiên.

Nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất là BLACKPINK -- bốn thành viên không nằm trong top 10, chỉ Jennie và Lisa xếp hạng 16, 15, người hâm mộ thắc mắc, sự thiên vị trong danh sách này là quá rõ ràng.

NanTuan khía cạnh, đoạn 10 người đầu tiên đến người khác cho Stray Kids đúng thối, Felix, xe Astro bạc eusebius, TXT nhiên Jun, mã 杋 guido, chống đạn ShaoNianTuan V, ở Min của DongFangShenQi, ENHYPEN NI -- KI, DongFangShenQi ki-ho thắng., nhà vô địch là Jimin của ShaoNianTuan chống đạn.

Đạo diễn "strange benigns", "30 năm bạn bè người thợ mộc.Đáng tin cậy"

Bộ phim dài đầu tiên của đạo diễn li zhenghong, "oddball", đã được nhiều người xem trước khi ra mắt, "rất thú vị, nhưng rất khó để giải thích lý do".

Dù chỉ quan sát cuộc sống hàng ngày của những người đàn ông tầm 30 tuổi bình thường, nhưng họ cười nhạo việc chạy dài 2 giờ 16 phút.

Bộ phim mô tả những gì xảy ra khi thợ mộc kihong (park jihong) gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè, chủ nhà, khách hàng, gia đình và nhiều người khác. Đã từng đoạt 4 giải thưởng như là new currents tại liên hoan phim quốc tế lần thứ 27 tại busan, sau đó đoạt giải thưởng tại liên hoan phim quốc tế lần thứ 48 tại Seoul. Đã đoạt giải thưởng đạo diễn và phê bình phim tại liên hoan phim mou zhu valley lần thứ 11. Nhóm bình luận nói rằng "công việc kỳ lạ của năm", "bất cứ điều gì bạn tưởng tượng sẽ phản bội những gì bạn tưởng tượng", "công việc được tái sinh trong một thế giới nhịp điệu phi thường".

Một điều khác biệt khác về "người lập dị" là park jihong đóng vai nhân vật chính "kỳ hồng" là một diễn viên không chuyên chưa bao giờ đóng. Anh ta là thợ mộc, như trong phim, nhưng anh ta thách thức đạo diễn của đạo diễn lee lần đầu tiên để có một người bạn thân trong 30 năm.

Ngày 6 tháng 6, một phóng viên đã phỏng vấn giám đốc lee và park ji-hong tại một quán cà phê ở đường chung, hỏi anh ta về lý do để thử nghiệm mới.

Đạo diễn lee nói: "dù công việc bắt đầu từ câu chuyện cá nhân, nhưng không thích câu chuyện quá rõ ràng của tôi" và "tôi muốn biến những người bạn cũ vui vẻ hơn mình thành màn khói".

Anh ta nói: "sau khi thử vai với kỳ đỏ, tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ tự do hơn mong đợi và sẽ không có nhiều khó khăn."

Đạo diễn lee đã thuyết phục park ji-hong cho anh ta đóng phim trong hơn 2 năm. Park cho biết ý tưởng ban đầu không được chấp nhận.

Anh nhớ lại: "tôi lo rằng nếu tôi làm sai, bạn tôi sẽ mất đi sự khởi đầu của mình".

Park ji-hong mỉm cười và nói: "cha mẹ không biết tôi đã đóng phim.Đặc biệt là người cha là người chỉ xem bản tin lúc 9 giờ và sẽ không bao giờ biết nếu không có ai nói với ông ấy."

Dù đó là một tác phẩm đầu tiên, nhưng vai diễn của park rất tự nhiên, tạo cảm giác như một bộ phim tài liệu. Cho thấy mặc dù bịp bợm, nhưng đầy cảm xúc, mặc dù khó chịu, nhưng cũng có một mặt ấm áp.

Anh đã giúp đạo diễn và đạo diễn những phim ngắn với phim "nhiệt tình trả tiền" từ những năm 20 tuổi. Người ta nói rằng lương được thay thế bằng thức uống và bữa ăn.

Đạo diễn lee nói rằng park là "nơi đáng tin cậy nhất" khi làm phim "niềm vui kỳ lạ".

Vài tuần kể cả park ji-hong trong phim "strange beng", không có một diễn viên phụ nào trong số đó.

Đóng vai một người bạn với chủ nhà của qi hong là một đầu bếp của bánh pizza truyền thống ý, đóng vai vợ của zhenzhen chun ji là mẹ của chị em sinh đôi. Trong vở kịch, tổng giám đốc của trung tâm sửa chữa xe hơi, người đã nói xấu thanh niên trước mặt kihon, cũng điều hành trung tâm sửa chữa xe hơi.

Đạo diễn lee, người đã "làm hết sức mình" để tìm một diễn viên không chuyên, đã gặp khoảng 500 người trong ba tháng để tạo ra một đội ngũ.

Huấn luyện viên lee có nghĩa là: “ khi 기 홍 răng chắc chắn cho jeun của mọi cách, diễn viên chuyên nghiệp và sự cân bằng của diễn viên FeiZhuanYe rồi ”, “ diễn viên của một bắt đầu không phải là cố ý, nhưng FeiZhuanYe glutenin và nhiệm vụ và cảm giác của anh đang phản ánh diễn xuất của diễn viên quyến rũ hoàn toàn khác thành ở những xác nhận này. ”

Vì vậy, bộ phim đầy những khuôn mặt mới. Diễn xuất của họ rất phù hợp với chủ đề của vở kịch "các mối quan hệ".

Đạo diễn lee giải thích: "thật khó để nói" người lập dị "bằng một câu nói," viết kịch bản sau khi bức tường giữa tôi và những người khác bối rối về khoảng cách không thể thu hẹp được ".

Ông tiếp tục nhấn mạnh: "tôi nghĩ rằng nếu những người cô đơn cùng nhau trò chuyện và dành thời gian bên nhau, có thể có một vết nứt trên bức tường đó" và "tôi muốn nói với các bạn rằng cuối cùng vẫn cần một cuộc đối thoại và sự thẳng thắn".

Trong quá trình quay phim, park ji-hong nhìn thấy tác phẩm hoàn thành và nghĩ "bộ phim có một cảm giác mới".

Anh nói: "viễn cảnh của bộ phim dường như không thể đoán trước được", và "dần dần trở nên xa lạ, và khi mọi việc diễn ra thuận lợi, người xem sẽ thích thú".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Biểu tượng KPOP của nhật bản tất cả các nhân viên trong top 10

Previous:Amper sand one, tân binh FNC 7, sẽ lên đường vào ngày 15 tháng tới
Next:Lee sun-kyun, một ngôi SAO hàn quốc tên là "ký sinh", đã dùng thuốc để tống tiền 300 triệu won
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234