ag亚游

Home>Bài hát "the golden girl's debut" được xuất bản hôm nay
Bài hát "the golden girl's debut" được xuất bản hôm nay
Time:2021-12-25
Views:1847

ag亚游停运

  
LIVE      

Bài hát "the golden girl's debut" được xuất bản hôm nay

ag亚游

Bài hát "the golden girl's debut" được xuất bản hôm nay

Bài hát "golden girls" 1 của diva renshon yi, park meijing, shen xiaofan, li enmei 4 người xuất bản bài hát "One Last Time", bắt đầu thách thức sự kết hợp của phụ nữ.

Ca sĩ park, nhà sản xuất golden girls, đã viết bài hát, sáng tác và biên soạn bài hát "the last time".

Anh park đã giới thiệu chủ đề của bài hát trong bản báo cáo 23 tháng trước: "nếu có ai trong số những người do dự và do dự ở đâu đó, những người sợ hãi và chùn bước, tôi hy vọng mọi người sẽ tiếp nhiên liệu sau khi nghe bài hát" thời gian cuối cùng ".

Đối với các cô gái vàng, park nói: "tôi cảm thấy như đang xem một giai đoạn của chúa". Các công ty (giải trí JYP) thỉnh thoảng gặp gỡ các nghệ sĩ, cho họ toàn bộ hướng dẫn và lời khuyên, và hợp tác với các cô gái vàng, cảm giác như đang làm gaudi."

Anh ấy cũng nói thêm: "nếu đạt được vị trí đầu tiên, có nghĩa là hợp với nhà soạn nhạc, tôi nên viết một bài khác."

Cô gái vàng sẽ trình diễn chương trình âm nhạc của đài truyền hình kbs2, "ngân hàng âm nhạc", để công bố cho công chúng sân khấu đầu tiên của "giờ phút cuối cùng".

Cái chết của nhà soạn nhạc và ca sĩ arirang

Nhà phê bình âm nhạc đại chúng park sung hee cho biết vào ngày 8 tháng 8, nhà soạn nhạc và ca sĩ đã viết và hát bài hát nổi tiếng của thập niên 70 "arirang", ông Kim sung shin, qua đời vì bệnh tật ở Hawaii, hoa kỳ, vào ngày 2 tháng này. Ở tuổi 81.

Sinh năm 1942 ở daegu, ông bắt đầu các hoạt động âm nhạc với tư cách là một nghệ sĩ ghita trong câu lạc bộ đêm khách sạn ở daegu, trong sự kết hợp âm thanh "yoon hengji và anh em" năm 1971.

Arirang, người sáng tác và sáng tác bài hát "kaori và tripus" vào năm 1974, đã hát và phát hành bài hát đó vào năm sau.

"Arirang" đã thu hút khán giả với bài hát buồn "tôi đã bỏ lại bản thân/mọi thứ đã biến mất/hai tháng sau đó/một lá thư không có" và trở thành một bài hát đại diện cho người thân.

Nhà phê bình âm nhạc đại chúng park sung sung cho biết: "bài hát này là một bài hát dở hơi dựa trên giai điệu hàn quốc vốn có trong giai điệu khảo cổ thời bấy giờ.Kim hoon và trevor đã giành giải ca sĩ 10 tuổi tại thời điểm đó "arirang".

Anh yoon, người cùng tham gia các hoạt động âm nhạc với người thân, nhận xét: "vào thập niên 1970, khi nhiều ca sĩ theo đuổi nhạc pop, Kim cho-shin đã dùng giai điệu hàn quốc truyền thống" arirang "để thay đổi bài hát của chúng tôi".

Sau đó, ariang trở thành một trong những ca sĩ nổi tiếng của thập niên 1970, kể cả âm heng, la hoon, zhao meimei, li longfu và SAN yu-cheng.

Người thứ hai bên phải là Kim citic, ở giữa là yoon hengji. Tại một câu lạc bộ khảo cổ ở kwanfu dong, busan, năm 1971.

Sau khi citic Kim phát hành album riêng emille/arirang của tôi vào năm 1977, cô ấy làm ca sĩ chính và nghệ sĩ bass trong ban nhạc harlem city.

Sau đó, anh đi qua nhật bản đến Hawaii, hoa kỳ. Vào đầu những năm 1990, ông cũng điều hành một quán cà phê trực tiếp tên là moonshot tại thành phố han ở kappiolani, Hawaii. Quán cà phê được độc quyền bởi những ca sĩ hàn quốc như Johnny lee.

Vào đầu thế kỷ 21, người ta bắt đầu hoạt động linh mục tại nhà thờ thờ gỗ trắng ở Hawaii. Ông có vợ và hai con trai sống ở mỹ.

Đám tang sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 9 lúc 1 giờ chiều tại nhà thờ Hawaii white balsam, nơi người ta phục vụ mục sư.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bài hát "the golden girl's debut" được xuất bản hôm nay

Previous:Các diễn viên của phim "friends", cảnh Matthew perry chết trong tang thương …Chúng ta là gia đình."
Next:Lisa người hâm mộ không hài lòng tổng thống bulgari cắt anh ta trong một cảnh báo dài: đã được báo cáo
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234