ag亚游

Home>Cựu trợ lý bị buộc tội lạm dụng 12 triệu đô vì tội lạm dụng
Cựu trợ lý bị buộc tội lạm dụng 12 triệu đô vì tội lạm dụng
Time:2022-02-09
Views:269

asia gaming亚游集团

  
LIVE      

Cựu trợ lý bị buộc tội lạm dụng 12 triệu đô vì tội lạm dụng

ag亚游

Cựu trợ lý bị buộc tội lạm dụng 12 triệu đô vì tội lạm dụng

Ngôi SAO điện ảnh xuất sắc Robert dinillo đã bị cựu trợ lý buộc tội lạm dụng nhân viên tại tòa án New York hôm nay. Trong bài giảng của tòa, Robert dinillo kể lại sự bất bình thường và kiềm chế của mình khi giao tiếp với cựu trợ lý.

Ap cho biết Robert De Niro, người từng trình diễn trong các bộ phim như "The Deer Hunter" và "Raging Bull", đã giành giải Oscar hai lần, đã ra tòa hôm nay với tư cách là nhân chứng đầu tiên.

Graham Chase Robinson, người đã làm trợ lý cho anh ta từ năm 2008 đến 2019, buộc tội Robert dinillo lạm dụng nhân viên. Trước khi Robinson từ chức phó giám đốc sản xuất và tài chính của Robert dinello, anh ta đã nhận được 300,000 đô la một năm.

Robinson đã làm việc cho Robert dinello trong nhiều năm, chăm sóc cho ông ấy mọi việc, từ việc trang trí cây thông cho đến khi Robert dinello ngã xuống cầu thang và chịu trách nhiệm đưa ông ấy đến bệnh viện. Robinson đã đòi 12 triệu đô từ Robert dini để đền bù cho những tổn thương tinh thần nghiêm trọng và tổn thương danh tiếng.

Robinson buộc tội Robert dinillo từ chối nhận thư giới thiệu để tìm một công việc mới khi cô ấy nghỉ việc vào năm 2019. Vào thời điểm đó, cô và bạn gái của Robert dini đã cãi nhau nhiều lần.

Khi làm chứng vào buổi chiều, anh Robert dini, 80 tuổi, thừa nhận rằng anh đã liệt kê Robinson vào danh sách người liên lạc khẩn cấp và tin tưởng vào cô ấy để giúp giải quyết vấn đề gởi thiệp mừng cho con cái.

Nhưng khi luật sư hỏi anh ta liệu anh ta có nghĩ rằng Robinson là một nhân viên tận tụy, anh ta nói một cách mỉa mai, "sau tất cả những gì đã trải qua."

Trong một trường hợp, luật sư của Robinson cho rằng vào sáng sớm năm 2017, Robert dinillo đã yêu cầu Robinson đưa ông đến bệnh viện.

Robert dini nói: "đó là lúc tôi ngã xuống cầu thang và bị gãy lưng!" Lúc đó là khoảng 1 giờ hoặc 2 giờ sáng, anh không thể tự mình quay lại giường cho đến 4 giờ hoặc 5 giờ trước khi gọi cho cô ấy.

Thẩm phán Lewis j. Liman đã giải thích nhiều lần với Robert dinillo về quy định làm chứng và giới hạn của những gì ông ta có thể nói với tư cách là một nhân chứng.

Robert dini khẳng định rằng anh ta đã đối xử tốt với Robinson, và khi anh ta mua một ngôi nhà 5 phòng ở Manhattan, anh ta đã giao cho Robinson việc chuẩn bị cho căn nhà mới để anh ta có thể ở với bạn gái tiffany. Tiffany Chen chuyển đến nhà mới.

"Tôi không yêu cầu cô ấy đến đó để giúp tôi cạo râu, lau chùi đất hay gì đó.

Nguồn phim: Fox 5 New York trên YouTube

Virgil rand, bộ phim anh hùng bóng tối của nam juch, tập trung vào cảm giác mạnh mẽ và khoái cảm của hành động

"Ai đó đang dùng bạo lực để chuộc lỗi vì luật pháp đã không nhận được hình phạt xứng đáng. Mọi người đều muốn một anh hùng bóng tối như thế. (cui meili, nhân vật trong phim "bihilant")

Chương trình sắp công khai trong sách vigilant, so với phạm phải sai lầm, đối với bị phạt họ vì rất nhẹ, Jin Zhiyong (nam hesperides cây cột trang) là người hùng của nhân vật bóng tối.

Cảnh đầu tiên của chương trình là xem xét phiên tòa của một con người kì lạ mà khi còn là một đứa trẻ, Kim zhiyong đã đánh chết mẹ mình. Sau khi đánh đập bà mẹ hèn nhát, han chỉ bị kết án 3 năm và 6 tháng tù vì những lý do như "không có mục đích giết người, nhưng tự xét lại".

Sau 12 năm trở thành một thanh niên 20 tuổi, Kim zhiyong đã theo dõi một người đàn ông đã giết mẹ mình, và tổng cộng 18 lần bị kết án tử hình, người đàn ông này vẫn tiếp tục hành động bạo lực. Chí long không ngần ngại trừng phạt nam giới bằng nắm đấm.

Kim zhiyong, sinh viên cao đẳng cảnh sát được trông đợi từ lúc đó, đã trừng phạt những người được thả vì bị trừng phạt không liên quan đến việc đội nón, và sự việc trở nên phức tạp khi các phương tiện truyền thông chú ý đến hành động của anh ta.

Phóng viên phát thanh choi meili (Kim suo-jin) đã phát hiện ra những điểm chung trong nhiều vụ án mà Kim zhiyong đã trừng phạt tội phạm, và đã đưa ra những báo cáo quy mô lớn, đặt tên cho scheron là "vizillant".

Hành động của vicherant đã trở thành một vấn đề, và mọi người đã chú ý đến sự tồn tại của hắn, và choi meili đã công khai danh tính của kẻ giết người bị trừng phạt không thích đáng để gây sự chú ý của vicherant.

Sau khi cui meili công khai tội phạm bạo lực tình dục trẻ em zheng dexing nhìn thấy đám đông đổ về nhà mình để buộc tội, ngụy trang là một người nhập cư bất hợp pháp, gây hỗn loạn trong cuộc điều tra, và tìm nạn nhân của bạo lực tình dục và nói "tất cả là vì anh", muốn vẫy vũ khí giết người.

Trong một khoảnh khắc khủng hoảng, Kim zhiyong xuất hiện và giết jeong và biến mất. "Xin lỗi" viết bằng máu của trịnh đông hưng và "skynet".

Đám đông nổi điên vì vụ giết người ở vizillante, cảnh sát đã chính thức mở một cuộc điều tra để tìm những tù nhân đã lật đổ luật pháp. Đội trưởng của đội điều tra rộng được biết đến là "quái vật", triệu tử dương, chí thái, chỉ huy cuộc điều tra.

Tệ hơn nữa, có nhiều vụ bắt chước hành động của Virgil ở khắp nơi, và cuộc tranh cãi về việc liệu pháp phạt cá nhân của Virgil là đúng hay sai.

Phần đầu của chương trình truyền hình hành động tội phạm "Virgil rand" sẽ được công bố vào ngày 8 của Disney + thông qua buổi thử vai truyền thông ngày 3. Chương trình 8 tập sẽ được công bố trong 4 tuần, bắt đầu từ ngày 8, 2 tập 1 đến 3 tập mở màn.

"Vizillante" là một hình ảnh điển hình của một tác phẩm anh hùng sau cảnh kẻ xấu đánh đập và tra tấn người vô tội, nơi chủ sở hữu dùng bạo lực để trừng phạt kẻ xấu, làm cho khán giả cảm thấy thích thú.

Câu chuyện theo trình tự thời gian theo một cách tuyến tính, các nhân vật đuổi theo hướng rất rõ ràng, những người có thể dễ dàng hiểu, nâng cao mật độ các sự kiện, câu chuyện nhanh chóng mở rộng các yếu tố có thể được phổ biến bởi quần chúng.

Những cảnh hành động với nhiều cú đánh hơn, chủ yếu là quyền anh và judo, chiếm phần lớn trọng lượng, do đó khán giả có thể thưởng thức cao độ cao của chủ đề. Đặc biệt là sự nhấn mạnh mạnh mẽ về tác động và âm thanh trong khoảnh khắc đánh bóng, nếu bạn là một khán giả khao khát chuyển động sẽ cảm thấy mát mẻ.

Yoo jin-tae, người đã tăng cân nhiều cho bộ phim, trình diễn những chuyển động có cảm giác trọng lượng phù hợp với cơ thể cao. Yoo jin-tae xuất hiện với hình ảnh đầy sẹo trên mặt, diễn tả cảnh một cái tát vào mặt và nâng phần sau của chiếc xe cỡ trung.

Tuy nhiên, trong nhiều khía cạnh, nó là một tác phẩm của tranh biếm họa.

Đại diện cho cảnh phóng viên phát thanh choi meili nhuộm màu đỏ, cảnh Kim zhiyong quá dễ dàng làm hỏng CCTV (CC), những hành động quá cường điệu của những kẻ phản diện, vân vân.

Sự xuất hiện của nhiều tội ác và vũ khí giết người phổ biến, cùng với sự kích thích của những tài liệu như việc anh hùng giết người mà không hề lo lắng, cũng gây bất tiện cho một số khán giả.

Trong khi trung thực SAO chép lại các truyện tranh gốc cùng tên, mô tả hành động và tính cách của anh hùng Kim zhiyong một cách phẳng hơn so với bản gốc, đó là chủ đề cần được giải quyết trong phần sau của tác phẩm.

Ông Kim đã trừng phạt tội phạm bằng lời độc thoại "trong tâm trạng tốt" và nụ cười rùng rợn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cựu trợ lý bị buộc tội lạm dụng 12 triệu đô vì tội lạm dụng

Previous:"Thợ săn sói" Kim hung-shan, đạo diễn của "the London gangster" season 3
Next:Nhà thiết kế đài loan chung sing-wai và yu wei được nhận giải grammy đĩa hát tốt nhất
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234