ag亚游

Home>Buổi biểu diễn hài "không dừng lại mà phẩy", tỉ lệ người xem trở lại khoảng 4%
Buổi biểu diễn hài "không dừng lại mà phẩy", tỉ lệ người xem trở lại khoảng 4%
Time:2022-04-21
Views:975

ag亚游官网

  
LIVE      

Buổi biểu diễn hài "không dừng lại mà phẩy", tỉ lệ người xem trở lại khoảng 4%

ag亚游

Buổi biểu diễn hài "không dừng lại mà phẩy", tỉ lệ người xem trở lại khoảng 4%

Một chương trình hài đã trở lại với khoảng 4% người xem.

Vào ngày 13 tháng 13, công ty khảo sát về tỉ lệ người xem Nielsen hàn quốc cho biết chương trình "the funny concert", phát sóng lúc 10:40 tối hôm trước, đã lên đến 4.7%.

Nó cao hơn 3.0% so với 1.50 tập được chiếu ngày 26 tháng 6 năm 2020. Điều này phản ánh sự tò mò của khán giả về sự trở lại của "giggle".

Chương trình bắt đầu với một màn trình diễn đầy nước mắt của những diễn viên trên sân khấu đã quyết định dừng lại 3 năm trước.

Sau đó, phụ đề "chúng tôi không chụp dấu chấm, chúng tôi chụp dấu phẩy", "và 20 ngày sau 3 năm, 4 tháng."

Sân khấu đầu tiên là trường đại học của hilarious. Như ngày xưa, trên sân khấu trang trí lớp học, diễn viên hài Kim won-hyo đóng vai trò giáo viên, và các diễn viên hài khác phát triển sự hài hước sẵn sàng.

Những chương trình phản ánh tình trạng xã hội như "trường mẫu giáo phnom penh", "nhà trẻ của phnom penh", "sân khấu con người của nihtun", mô tả sự mâu thuẫn giữa con dâu ngoại quốc và bà mẹ chồng, "và" viva viva nuata ", một chương trình khuyến khích và mỉa mai hôn nhân khó khăn, đã lên sân khấu.

Ngoài ra, có những chương trình phân biệt đối xử về những gì xảy ra trong một cuộc hẹn hò, như phim truyền hình và phim truyền hình so sánh sự thật về ma.

Trước đây, Kim won-hyo và trịnh phan, những người đã dẫn chương trình "gag concert", đã không đứng đầu chương trình nhưng đã làm chủ chương trình hoặc phụ tá, hầu hết các chương trình được sắp xếp theo người mới.

Người đàn ông nhóm thành viên zero base thực hiện một chương trình đặc biệt trong mục cuối cùng "vua không muốn bà ngoại". Zero base one, ngồi trong khán phòng, bước lên sân khấu và nhảy múa.

Cậu bé nhà stray. kết thúc chuyến lưu diễn của hàn quốc và nhật bản.

Công ty môi giới JYP giải trí vào ngày 31 có nghĩa là, kết hợp stray kids tượng khổng lồ ở nhật bản thành phố Tokyo vào ngày 29 đến ngày 28 5 quả trứng kết thúc ở hàn quốc và nhật bản của một thành phố chuvash 10 lần “ 5 -- STAR Dome Tour ”.

Từ tháng 8 năm nay, những đứa trẻ nhà stray bắt đầu lên sân khấu của fukuoka, nhật bản, Nagoya, kyodo, Osaka, Tokyo. Chỉ riêng 4 thành phố nhật bản đã thu hút hơn 340,000 người xem.

JYP giải thích: "streakids đã lập kỷ lục cho lần đầu tiên trong một nhóm đàn ông thế hệ thứ tư của k-pop được vào bốn buổi biểu diễn của bốn quả trứng khổng lồ ở nhật bản.Chuyến lưu diễn này đã vượt qua 2, 5 triệu lượt tuyển, và tất cả đều bán hết vé cho tập trước ".

Họ đã tổ chức một buổi hòa nhạc riêng tại cao feet dome ở Seoul ngày 21-22 tháng này để gặp gỡ những người hâm mộ.

Những bài hát đại diện như "MIROH", "menu of the gods" và "CASE 143" đã làm cho sân khấu trở nên nóng bỏng. Các thành viên cũng trưng bày sân khấu cá nhân với "8 người 8 màu".

Thành viên phương can nói: "chúng tôi hợp nhất qua âm nhạc. Âm nhạc thực sự tuyệt vời, có một quyến rũ kỳ diệu ", "cảm giác luôn luôn nhận được một món quà, nhưng sắp trở lại, muốn mang lại cho bạn một món quà lớn hơn".

Reno nói: "tôi rất vinh dự được nhảy và hát trước mặt nhiều người".Anh ien bày tỏ lòng biết ơn: "tôi luôn nhớ trái Tim của anh".

Trey children sẽ ra mắt album thu nhỏ mới, "rock star", vào ngày 10 tháng tới. Đây là lần thứ 4 cô ấy thách đấu với nhà vô địch bảng xếp hạng album chính của mỹ, "billboard 200."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Buổi biểu diễn hài "không dừng lại mà phẩy", tỉ lệ người xem trở lại khoảng 4%

Previous:Đạo diễn của "bình thường mới", jung fan-sik nói, "bạo lực và cái chết đang ở bên cạnh chúng ta."
Next:Weibo bị đình chỉ sau khi xử lý việc giết chó lạc
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234