ag亚游

Home>Tần LAN new play giải thích bác sĩ phẫu thuật mỗi ngày như trong một kỳ thi
Tần LAN new play giải thích bác sĩ phẫu thuật mỗi ngày như trong một kỳ thi
Time:2022-08-04
Views:1744

亚游集团老板

  
LIVE      

Tần LAN new play giải thích bác sĩ phẫu thuật mỗi ngày như trong một kỳ thi

ag亚游

Tần LAN new play giải thích bác sĩ phẫu thuật mỗi ngày như trong một kỳ thi

Các diễn viên trung quốc qin LAN, wei daxun hợp tác y tế drama "về bác sĩ tang tất cả", trò chuyện vui vẻ, tần LAN tiết lộ, và wei daxun ở phía đông bắc, mỗi người hiểu nhau trong gen, "tôi là một người cười đặc biệt thấp, vì vậy tôi luôn luôn cười với anh ta. Tự chế giễu mình muốn mua lại tất cả nụ cười từ tai to tai của cảnh quay, có nghĩa là nếu có nếp nhăn trong vở kịch này, vì wei dae-hoon là rất hài hước.

"Mọi thứ về bác sĩ tang" mô tả bác sĩ phẫu thuật "tang jiayu" (tần LAN) đột ngột được bổ nhiệm làm giám đốc trung tâm Tim, và thành lập một đơn vị bệnh nặng, bắt đầu dẫn đầu việc phát triển một trái Tim nhân tạo, mặc dù cô ấy đã bị đồng nghiệp từ chối, nhưng thông qua một vài ca phẫu thuật khó khăn để cứu bệnh nhân, chứng minh khả năng. Cô ấy cũng biết bác sĩ y khoa y khoa yam Ming (wei dahoon), tình cảm của hai người đang tăng lên.

Nhân vật trong vở kịch đã làm cho tần LAN cảm thấy rất xúc động vì cả cha lẫn mẹ đều bị bệnh Tim nên cô ấy không hoàn toàn xa lạ với phẫu thuật Tim. Để hoàn thành vai trò của bác sĩ phẫu thuật Tim, mỗi ngày trong suốt 120 ngày quay phim, cô ấy như trong một bài kiểm tra, và bên cạnh các câu nói, có rất nhiều kiến thức y khoa, hành động đúng cách, hoạt động, vân vân, tất cả đều cần phải hiểu và ghi nhớ. Tần LAN sau khi chơi "tất cả về tang bác sĩ", sâu sắc hơn sự ngưỡng mộ của các bác sĩ, ca ngợi các bác sĩ đã dành rất nhiều năm để tìm hiểu, tiến bộ trong y học, phải có một niềm tin rất mạnh mẽ, để tiếp tục.

Trong thực tế, mẹ của wei dae-hoon là một bác sĩ gây mê, một sự trùng hợp ngẫu nhiên, làm cho anh ta nói rằng có thể gặp một nhân vật như thế này, là một điều rất may mắn và có số phận. Từ nhỏ đến lớn, ông chưa bao giờ nói chuyện với mẹ về "bác sĩ", và theo như ông nghĩ, sau giờ học, ông sẽ đợi mẹ trong phòng khách của bệnh viện. Khi còn nhỏ, tôi nghĩ mẹ tôi là y tá. Bởi vì với bộ phim "mọi thứ về bác sĩ tang", tôi đã nói chuyện với mẹ rất nhiều, rất hữu ích trong việc diễn giải các nhân vật.

Chu đã yêu cầu người hâm mộ không gửi thư cho cô ấy sự thật phơi bày trái Tim ấm áp

Chu huimin, 55 tuổi, quản lý của nữ ngọc và con trai của nhà văn khoa học viễn tưởng ni kong ni zhen tình yêu trong nhiều năm qua, hai người trong năm 2009 trên thảm đỏ, mặc dù nhiều lần ra khỏi đám cưới, nhưng chu huimin luôn luôn phá vỡ tin đồn bằng hành động, nhiều lần làm rõ là một tin giả. Gần đây, cô đột nhiên gửi, yêu cầu người hâm mộ tạm thời ngừng gửi thư cho cô ấy, sau khi bị phơi bày, cho phép bạn bè gọi là quá ngọt ngào!

Lá thư hâm mộ Zhou Huimin có nghĩa là, cô ấy gần như mỗi lá thư sẽ thận trọng đọc và viết thư, nhưng bởi vì không đủ thời gian, muốn mời các bạn đừng viết trước, “ còn có một nửa trong số vẫn đang cố gắng từ từ, từng trả lời, xin mời các bạn giúp đỡ tạm thời đừng anh gởi cho tôi, làm ơn chờ đợi tôi định rồi lần sau thời gian nhận tin báo cho mọi người, cám ơn rất nhiều! ”

Mặc dù bị loại khỏi ngành công nghiệp biểu diễn, quảng cáo của anh cho thấy anh vẫn tiếp tục làm khách mời. Vào tháng 5, cô cũng đăng hình ảnh của mình giữ một loạt các lá thư, cảm ơn bạn đã hỗ trợ của bạn, "tôi sẽ mở đọc và trả lời mỗi, để hỗ trợ bạn bè của tôi mang lại niềm vui là động lực của tôi để trả lời". Cô ấy cũng tạm ngưng nhận thư.

Một người hâm mộ đã xác nhận: "tôi không thể tin được những lá thư này! Một số người khen bà nói: "quý trọng từng người ủng hộ", "thật ấm lòng biết bao khi trực tiếp trả lời thư của người hâm mộ. "Như thầy đổi giấy tờ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tần LAN new play giải thích bác sĩ phẫu thuật mỗi ngày như trong một kỳ thi

Previous:Bài hát "wow" của park jae-fan được phát hành vào ngày 17
Next:BTS blackpink Jenny, bảng billboard global 200, đứng thứ 5 và 7
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234