ag亚游

Home>Quan ying tham dự đám cưới của Lin zixiang nổ tung tung phía sau trang phục hoa: nỗi đau không muốn di chuyển
Quan ying tham dự đám cưới của Lin zixiang nổ tung tung phía sau trang phục hoa: nỗi đau không muốn di chuyển
Time:2022-10-12
Views:1395

ag亚游停止运营

  
LIVE      

Quan ying tham dự đám cưới của Lin zixiang nổ tung tung phía sau trang phục hoa: nỗi đau không muốn di chuyển

ag亚游

Quan ying tham dự đám cưới của Lin zixiang nổ tung tung phía sau trang phục hoa: nỗi đau không muốn di chuyển

Nữ diễn viên guan ying kết hôn với chồng zhu zhiwei vào năm 2013, trước đó cô đã đi đến hồng kông để tham dự đám cưới của người chồng cùng mẹ khác cha, ca sĩ Lin đức tin, nhưng phơi bày phía sau của mình trong một bộ trang phục khiêm tốn lộng lẫy, đã giấu một loạt các kỳ lạ, nói rằng toàn bộ quá trình đám cưới bị rối loạn.

Vợ cũ của ca sĩ Lin Dexin là Lin Zixiang với những gì con trai sinh ra, với Zhu Zhiwei đây là anh em trai cùng mẹ khác cha, khi cậu Janice kết hôn với Zhu Zhiwei, Lin Dexin phù rể ở tôi. tôi bay đến máy vàlậptứctrở, dâng hát trên và trong đám cưới, và bây giờ đến lượt Lin Dexin kết hôn, Janice và chồng cũng bay tới hồng kông chia sẻ niềm vui, đã tham dự một cuộc chiến khá thân thương của đám cưới.

Nhưng sau đó cô ấy lại ZiBao bởi vì “ đôi giày mặc nhầm ”, chân đau đớn đến hoàn toàn không muốn di chuyển, cộng thêm một số thịt dài gần đây, phải kích cỡ lớn trên bộ. -ôi, kết quả thường xuyên dẫm lên váy kéo, vẫn còn phải luôn luôn kéo dài liên tục Lao xuống. -ôi, ngoài ra, cô ấy cũng tìm thấy rơi làm móng nghe màu sắc của mình, còn quên đưa ZheXia xức dầu vết sẹo của che đầu gối, toàn bộ quá trình tìm khi phải tự mình, Khi trở về nhà, cô ấy thấy cổ họng mình bị đau.

Mặc dù cảm thấy xấu hổ để tham dự đám cưới, phong cách quần áo của quan anh vẫn giành được sự khen ngợi của bạn bè, nhiều bạn bè khen ngợi "vẫn còn đẹp", "làm thế nào đẹp", "lấp lánh", bạn bè Lin xilai ca ngợi: "Still pretty", quan ying cười: "theo" lừa "!" Chen jong-eun cũng hét lên về quá trình của cô ấy.

Sau khi park và choi kết hôn 14 năm, họ ly dị."Đang ly dị"

Sau khi kết hôn 14 năm, anh park và anh choi dong sik sẽ ly dị.

Công ty công ty giải trí JDB, sở hữu của park zhiyin, đã đưa ra quan điểm chính thức vào ngày 31 tháng 10, nói: "vào ngày 30 tháng 10, công ty luật pháp kimchi đã đệ đơn ly hôn với tòa án địa phương jeju".

Anh park cho biết: "tôi vô cùng xin lỗi vì đã bất ngờ truyền tải thông điệp này đến những người quan tâm và quan tâm đến tôi".

Ông nói thêm: "tôi không muốn những đứa trẻ bị tổn thương bởi những điều bất ngờ xảy ra với cha mẹ bị tổn thương bởi những ngôn ngữ và bài báo chưa được xác nhận".

Park đã tham gia vào công ty vào năm 2004 với tư cách là người phát thanh được tuyển công khai trong đợt 30 của KBS và điều hành các chương trình như "ngôi SAO Kim đồng hồ". Sau đó tuyên bố trở thành một nhà báo tự do, đóng phim "con đường của các vị thần ăn uống", "trước khi cắt rau", "creem" và nhiều hơn nữa.

Choi dong-hyeok cũng là người công khai tuyển người phát thanh lần thứ 30 của KBS. Năm 2009, anh kết hôn cùng thời với anh park zhi-yun, có một con trai và một con gái. Sau một thời gian dài làm người dẫn chương trình tin tức, tôi từ chức vào năm 2021 vì lý do tập trung vào việc làm cha mẹ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Quan ying tham dự đám cưới của Lin zixiang nổ tung tung phía sau trang phục hoa: nỗi đau không muốn di chuyển

Previous:Lin fudi phim sửa chữa sửa chữa CAI zhennan tình yêu lãnh đạo
Next:Những bộ phim ngắn và mạnh mẽ tỏa sáng trong một năm …Tổ chức giải thưởng phim ngắn hàn quốc đầu tiên
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234