ag亚游

Home>"Những câu chuyện khó khăn cũng dễ tiếp cận với nhau", "100 lần khúc khích."
"Những câu chuyện khó khăn cũng dễ tiếp cận với nhau", "100 lần khúc khích."
Time:2022-12-26
Views:705

asia gaming亚游集团

  
LIVE      

"Những câu chuyện khó khăn cũng dễ tiếp cận với nhau", "100 lần khúc khích."

ag亚游

"Những câu chuyện khó khăn cũng dễ tiếp cận với nhau", "100 lần khúc khích."

"Có những cuộc đối thoại chỉ có thể diễn ra trong chương trình này. Thật tuyệt khi bắt đầu với câu chuyện của một người và có thể chia sẻ ý tưởng với nhau. (jang dae-yeon, diễn viên hài)

Chương trình giáo dục SBS, bắt đầu với 10 tập thử năm 2020, "câu chuyện về ngày kế tiếp" (sau đây được gọi là "khúc khích"), sẽ là tập 100 vào ngày 2 tháng tới.

Cô jang, người kể chuyện cùng nhau từ mùa đầu tiên, nói tại cuộc họp báo ngày 30 tại SBS hall ở Seoul: "khi nhìn lại đời sống radio của tôi sau này, chương trình mà tôi tự tin nhất nên nói là" khúc khích "".Biểu hiện tình yêu.

Cô ấy cười và nói: "khúc khích là một chương trình giống như ở trường với tôi.Một sự kiện như thế để kỷ niệm lần thứ 100 là một sự kiện vui mừng và mới mẻ ".

Khúc khích là một chương trình mà ba người kể chuyện như jang dao-yeon và phát thanh viên jang cheng-kyu và diễn viên jang hyun-sung kể chuyện một cách nhẹ nhàng và thân thiện với các sự kiện trong lịch sử hiện đại qua một cuộc đối thoại riêng.

Ông ta đã điều tra vụ ám sát tổng thống park chung-hee, vụ đốt nhà ở trung tâm thử nghiệm ở Seoul năm 2008, trận đại hồng thủy ở Seoul năm 1984, vân vân.

Khi được hỏi về quá trình chuẩn bị cho câu chuyện, cô nói: "hôm nay cũng đã kết thúc đoạn ghi âm, lần này chỉ có khoảng 139 trang".

Anh tiếp tục giải thích: "thật ra kịch bản mà tôi nhận được là phiên bản đơn giản nhất sau cuộc phỏng vấn".

Ông jang cũng nói: "khúc khích là nghệ thuật của nhóm sản xuất".

Anh nói thêm: "trong các chương trình tôi làm, học sinh thường nhắc đến 'khúc khích'. Đây là hình thức hạ thấp ngưỡng cửa để giải quyết những câu chuyện khó khăn."

"Khúc khích" không được xem nhiều, chỉ có từ 3 đến 4%, nhưng nó luôn là một chủ đề trên các trang web như youtube.

Video kể câu chuyện của tù nhân shen changyuan đã được truy cập nhiều hơn 10 triệu lần trên youtube, và các nội dung như sự kiện grand prix, vụ hỏa hoạn ở các trại cải tạo Haiti, vụ sụp đổ cửa hàng sanfeng và nhiều hơn 5 triệu lượt truy cập.

Giám đốc wong chengjun PD nói: "mặc dù đó là một chương trình truyền hình nóng bỏng về các vấn đề thời sự, nhưng với tư cách là một nhóm sản xuất, tâm trí tôi lúc nào cũng lạnh".

Ông nhấn mạnh, "cơ bản là kiểm tra chéo.Chúng tôi không chỉ lắng nghe một bên, mà còn nghe nhiều người, thực hiện kiểm tra factcheck dựa trên một phần chung, đang cố gắng đảm bảo tính khách quan."

Ông nói tiếp: "kể chuyện cá nhân từ góc nhìn của những công dân nhỏ đã trải nghiệm những sự kiện quan trọng là điều cốt yếu".

"Tôi tự tin nói rằng ngay cả những câu chuyện khó khăn và cứng nhắc, đôi khi là những câu chuyện bất đồng về chính trị, có thể được tiếp cận dễ dàng qua chương trình của chúng tôi và tất cả chúng ta có thể cùng nhau suy nghĩ và nói chuyện một lần nữa."

Video văn hóa của news consolidated

https://youtu.be/0CSoh3PyH88

Triển lãm retrospective của viện bảo tàng phim Oscar ở Los Angeles.Và nói chuyện với khán giả

Liên minh hàn quốc quốc tế trao đổi (KF) 13 (giờ địa phương) cho biết viện bảo tàng phim Oscar ở Los Angeles, hoa kỳ (Los Angeles) sẽ tổ chức "triển lãm mùa thu của diễn viên song kang ho", bộ phim hàn quốc.

Bảo tàng sẽ tổ chức sự kiện này từ ngày 7 tháng 12 đến ngày 13 tháng 1 năm sau,Trong thời gian đó sẽ triển lãm công trình giải Oscar năm 2020 "ký sinh trùng" (2019), sidao (2015), khu vực cảnh sát chung JSA (2000), dơi (2009), tài xế taxi (2017), vua phạm pháp (2000), quái vật (2006), ký ức giết người (2003), và như vậy. "Miyang" (2007) và các tác phẩm nổi bật của song kang-ho.

Trong sự kiện bắt đầu từ ngày 7 tháng 12 đến ngày 10 tháng 12 cũng sẽ đích thân mời song kang ho nói chuyện với khán giả địa phương. Khán giả sẽ có cơ hội nghe trực tiếp những chi tiết về bộ phim từ anh ta sau khi xem tác phẩm chính của anh ta.

Viện bảo tàng phim Oscar là viện bảo tàng được tổ chức tại Los Angeles vào năm 2021.

Sự kiện này là sự kiện thứ ba của viện bảo tàng phim Oscar để tập trung vào phim hàn quốc. KF đang hỗ trợ dự án.

Viện bảo tàng đã chọn song kang ho làm một trong những nhân vật chính của hàn quốc để trang trí các công ty điện ảnh.

KF cho biết: "hy vọng qua sự kiện này, khán giả nước ngoài sẽ không chỉ học được về diễn viên song kang-ho, người đã để lại dấu ấn lớn trong ngành điện ảnh hàn quốc, mà còn là cơ hội để mở rộng sự hiểu biết về điện ảnh và văn hóa hàn quốc".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Những câu chuyện khó khăn cũng dễ tiếp cận với nhau", "100 lần khúc khích."

Previous:FNC mới amper sand 1 xuất phát …"Các học sinh đã cố gắng với những ước mơ."
Next:Em bé vội vàng để rửa tội cho chồng cũ huang xiaoming để giúp đỡ?
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234