ag亚游

Home>Mbc-high, sau 4 năm hòa giải …Rất tiếc cho những nghệ sĩ bị thương."
Mbc-high, sau 4 năm hòa giải …Rất tiếc cho những nghệ sĩ bị thương."
Time:2023-01-19
Views:328

ag官网

  
LIVE      

Mbc-high, sau 4 năm hòa giải …Rất tiếc cho những nghệ sĩ bị thương."

ag亚游

Mbc-high, sau 4 năm hòa giải …Rất tiếc cho những nghệ sĩ bị thương."

MBC và âm nhạc bighit đã làm lành.

Đây là điều đã xảy ra 4 năm sau khi trung đoàn chống đạn (BTS) không tham dự lễ hội ballad của MBC năm 2019.

MBC báo cáo vào ngày 30, tổng giám đốc của MBC, ahn hyung-joon, đã có một cuộc nói chuyện với chủ tịch của hibb, fang shihek, trong đó ahn đã bày tỏ sự hối tiếc về những nghệ sĩ bị tổn thương vì những sai lầm trong quá khứ và những thực hành sản xuất lỗi thời. Ngoài ra, cũng đề nghị đối thoại với high be để thực hiện các phong tục sản xuất tiên tiến.

Cùng lúc đó, hai người đã trao đổi ý kiến về việc phát triển thông tin văn hóa k-pop và k-pop, và dự kiến sẽ cùng nhau phát hành một chương trình hợp tác cụ thể trong tương lai gần.

Từ năm 2019, MBC và haive đã không nói chuyện với nhau.

Các nghệ sĩ trong loạt hive đã không tham gia chương trình âm nhạc MBC "trung tâm âm nhạc" hay buổi lễ kỷ niệm bài hát MBC vào cuối năm.

Nhân cơ hội của cuộc gặp mặt giữa chủ tịch an ninh và đại pháp quan fong, các ca sĩ highve được dự kiến sẽ lại diễn lại chương trình âm nhạc của MBC trong tương lai.

Phương đại pháp quan nói: "cảm ơn sâu sắc cho sự quan tâm của MBC về việc nâng cao quyền lợi của k-pop," và "hy vọng cuộc gặp gỡ này sẽ là cơ hội để vượt qua hai công ty để tái lập phong tục sản xuất tiên tiến trong ngành công nghiệp giải trí trong nước".

Vé cho buổi biểu diễn của ông wong "giảm giá không bán hết"? Bạn bè khuyên ông nên nghỉ hưu sớm

Một ngôi SAO đại lục từng là thành viên của hàn quốc EXO, hoàng tử tao, đã tổ chức một tour du lịch, được lên kế hoạch để tổ chức 2 tại quảng châu, nhưng bị bệnh, hủy bỏ một. Bất ngờ, phần còn lại của vé bán chậm đến 1.1 phần trăm, giá ban đầu là 2368 nhân dân tệ (RMB) chỉ 262 nhân dân tệ, và khi buổi hòa nhạc bắt đầu, cảnh rất hỗn loạn, gây tranh cãi.

Hoàng zitao, 30 tuổi, là một người giàu có nổi tiếng trong thế hệ thứ hai, sau khi ông trở về trung quốc để phát triển, cha ông đã thành lập công ty môi giới giải trí của ông long tao, hoàng zitao đã xuất hiện trên một máy bay cá nhân. Vào tháng 9 năm 2020, cha của ông hoàng đã qua đời, và ông được thừa kế một gia tài đáng kinh ngạc là 87.2 tỉ đô la.

Theo các bạn bè cho biết, biểu diễn của ông hoàng ở quảng châu, tỷ lệ tham gia trực tiếp là thấp, có một nền tảng vé cho thấy bán giảm giá, nhưng vẫn còn rất nhiều vé đã không được bán sau khi bắt đầu, đặc biệt là còn rất nhiều chỗ trống trong sân khấu và khán đài. Thế là một đám đông người hâm mộ xông vào bất chấp sự bảo vệ.

Sau khi công bố, bạn bè cay đắng, "tham gia vào các loại nghệ thuật, những gì concert", "làm cho mình như là rất nóng", "10% giảm giá vé là trống rỗng rất nhiều". Thậm chí một số người đã khuyên anh nên rời khỏi công việc biểu diễn sớm.

Cũng có bạn bè cười, điều này nên được đổ lỗi cho luhan, bởi vì luhan trước khi một buổi hòa nhạc, huang zitao xuất hiện để hỗ trợ, và gửi lời cổ vũ cho anh ta, không mong đợi luhan trả lời: "bạn vội vàng toàn bộ", do đó, hoàn toàn xấu hổ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Mbc-high, sau 4 năm hòa giải …Rất tiếc cho những nghệ sĩ bị thương."

Previous:"Thợ săn sói" Kim hung-shan, đạo diễn của "the London gangster" season 3
Next:Bốn thành viên của BTS không phục vụ trong quân đội bắt đầu quá trình nhập ngũ nhanh nhất cuối năm
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234