ag亚游

Home>Muốn tặng mẹ cho ba chị em của mẹ …Bộ phim "thư Kyoto"
Muốn tặng mẹ cho ba chị em của mẹ …Bộ phim "thư Kyoto"
Time:2023-03-12
Views:1730

ag亚游停止运营

  
LIVE      

Muốn tặng mẹ cho ba chị em của mẹ …Bộ phim "thư Kyoto"

ag亚游

Muốn tặng mẹ cho ba chị em của mẹ …Bộ phim "thư Kyoto"

Đôi khi chúng ta lầm tưởng rằng thời gian với cha mẹ là vô hạn. Đặc biệt, khi một đứa trẻ rời quê hương và sống ở một nước khác quyết định "sau này", "sau này", chúng đã tìm thấy cha mẹ già.

Giám đốc Kim min-joo, nhân vật chính của bộ phim "lá thư từ Kyoto", huiying (han shan-hua), cũng vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, sau vài năm trở về nhà ở busan. Mẹ tôi một lần nữa nhìn thấy hua zi (car meijing) tóc xám, khuôn mặt đầy nếp nhăn, trở nên giống như một ông già. Con gái yêu là ngọt hồng hồng và những điều nhỏ như hồng sẽ quên.

Cha của hoa tử là người hàn quốc, mẹ là người nhật.Cô ấy rời nhật bản để đến đảo bóng tối busan với cha khi còn nhỏ. Mẹ tôi và những người mẹ đã mất đã viết thư cho nhau và không biết từ khi nào họ mất liên lạc. Ba chị em được nuôi nấng một cách xuất sắc mà không có chồng là niềm an ủi duy nhất của hoa tử. Nhìn ba chị em lớn lên không chút e ngại, bạn có thể tưởng tượng được bao nhiêu tình yêu mà hoa tử đã dành cho con cái mình.

Nhưng các chị em chỉ muốn rời bỏ quê hương. K- con gái lớn nhất hye-jin đã ở lại busan vì có trách nhiệm với gia đình, nhưng bây giờ lại muốn bỏ gánh nặng xuống. Nhị nhất hye-young có kế hoạch trở về Seoul sau khi học trung học, song zhi-hyun, đã quyết định chuyển đến Seoul để trở thành vũ công.

Kế hoạch của ba chị em đã được giữ lại khi người nói bị chẩn đoán bị mất trí. Ba người nghĩ rằng mẹ sẽ luôn khỏe mạnh bên cạnh họ đã bị tấn công. Nhất không thể chi tiêu thời gian với mẹ tôi, dick huiying trong tâm trạng rất buồn.

Lời nói của người đó cũng gây ra sự náo động. Luôn luôn nghĩ về người mẹ đã bị lãng quên trong nhiều năm. Cuối cùng anh ta nói với con mình, "muốn đi Kyoto để gặp mẹ." Ba chị em có thể cho mẹ như một món quà cho mẹ tôi?

Đây là bộ phim mà đạo diễn king viết kịch bản và đạo diễn dựa trên câu chuyện có thật của mẹ mình. Người ta nói rằng mẹ của giám đốc Kim cũng rời nhật bản để đến busan giống như hoa tử. Đạo diễn king đã lên kế hoạch làm một bộ phim tài liệu về mẹ và bà nội, nhưng trộn các câu chuyện của ba chị em với nhau để tạo nên những câu chuyện ấm áp.

Vì vậy, chủ đề mở rộng đến tình yêu thương của chị em và gia đình, sự đau khổ của những người trẻ tuổi sống ở các thành phố địa phương, vân vân. Không lạ gì với ba chị em tốt và những gì họ ghen tị với Seoul ngay sau khi đánh nhau. Han han-hua, xe ô tô hoa kỳ, cô dâu hàn quốc và các diễn viên chính là busan gốc, do đó, bạn có thể thấy các phương ngữ tự nhiên và hoạt động phù hợp.

Một lần nữa, bộ phim nhắc nhở khán giả rằng những người mẹ cũng có những người mẹ và có tuổi trẻ. Có lẽ đó là một câu chuyện khá rõ ràng về việc "tỏ lòng hiếu kính khi có cơ hội", nhưng vì giám đốc đã bình tĩnh quan sát họ mà không có người mới, lời chỉ dẫn của giám đốc Kim đã khiến khán giả phản ứng mạnh hơn.

Bộ phim sẽ được chiếu vào ngày 6 tháng 12. 102 điểm. Cấm xem trên 12 tuổi.

Bản nhạc cuối cùng của nhóm the beatles …Cuộc gặp gỡ giữa lennon 30 tuổi và McCartney 80 tuổi

Bài hát mới nhất của ban nhạc anh huyền thoại beatles, "bây giờ và sau đó", được công bố vào đêm thứ 2 lúc 11 giờ.

Công ty thu âm universal giới thiệu: "đây là bài hát cuối cùng của tất cả các thành viên của nhóm beatles.Sau khi ra mắt "Real Love" năm 1996, sau 27 năm."

"Bây và den" là một bài hát có tính chất nhạy cảm và đầy âm thanh. Đặc biệt, giọng nói của John lennon, đã ngừng ở độ tuổi 30, và của Paul McCartney, một người 80 tuổi, hòa hợp với tên bài hát, khiến khán giả cảm động.

Ban nhạc beatles bị giải tán vào năm 1970, kể từ khi linan bị bắn chết trước nhà ở New York vào năm 1980 bởi những người hâm mộ cuồng nhiệt. Người chơi ghita George harrison qua đời năm 2001 vì bệnh ung thư phổi.

Bài hát này là một bài biểu tình chưa hoàn thành mà John lennon đã hát với đàn piano 3 năm trước năm 1977. Sau khi lennon qua đời vào năm 1980, năm 1994, vợ ông yoko ono đã trao cuộn băng chứa bài hát này cho ba thành viên khác.

Jeff Lin, một thành viên ban nhạc beatles và nhà sản xuất, đã thu âm những bản nhạc mới và dàn hợp xướng, pha trộn với những cuộc biểu tình, nhưng không thể được phát hành. Bởi vì trong một vài khoảng thời gian, tiếng đàn piano của lennon bị nhấn chìm. Lúc đó, bài hát không hoạt động vì thiếu kỹ thuật phân chia hai giọng nói.

Nhưng trong quá trình sản xuất phim tài liệu "get back" của Peter Jackson vào năm 2021, một giải pháp cho việc khôi phục âm thanh của trí tuệ nhân tạo (AI) có thể giải quyết những vấn đề kỹ thuật như thế này đã được tìm thấy, và sự ra mắt của bài hát mới đã được tăng tốc.

Hai thành viên sống sót, McCartney và ringsta, đã khởi động lại chương trình now & den năm ngoái.

Trong giọng của lennon rõ ràng và tách biệt rõ ràng, cũng như tiếng guitar điện tử của harrison được ghi âm năm 1995 và tiếng guitar gốc, và tiếng trống của một ngôi SAO mới được ghi âm. Trong số đó có bass của McCartney, guitar trượt, chơi đàn piano và điệp khúc của McCartney và ringo.

Trong đó có dàn nhạc dây mà nhóm beatles thường chơi.

Cùng với việc phát hành bài hát mới, một bộ phim tài liệu 12 phút với bối cảnh và quá trình phát hành của "now and den" được công bố.

Trong phim tài liệu, McCartney nói: "vài giây sau khi tín hiệu máy tính phát ra, tôi nghe thấy tiếng lennon.Rất rõ ràng và sạch sẽ. Kết hợp với các thành viên khác, các bài hát của ban nhạc beatles đã ra đời."

Ngôi SAO nói, "đó là một khoảnh khắc cảm nhận được chúng ta ở cùng một không gian", "một khoảnh khắc cảm động cho tất cả chúng ta, như thể John đã ở đó. Rất ấn tượng."

Sean lennon, con trai của John lennon, nói: "nhiều năm sau khi cha tôi qua đời, chúng tôi cùng nhau sáng tác một bài hát của nhóm the beatles, và điều đó làm tôi rất xúc động.Giống như ngồi trên một cái nang thời gian. Thực sự là một khoảnh khắc rất có ý nghĩa."

Cùng với bài hát mới, tình yêu Me Do, bản nhạc đầu tiên được phát hành vào tháng 10 năm 1962, đã được phát hành hỗn hợp.

11 giờ tối hôm đó, video của now and den sẽ được công bố. Vào ngày 10 tháng này, các album sưu tập của beatles "1962-1966" và "1967-1970" sẽ được phát hành trong bộ sưu tập năm 2023.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Muốn tặng mẹ cho ba chị em của mẹ …Bộ phim "thư Kyoto"

Previous:Park chun-young, fang shi-hyuk, sẽ gặp nhau trong vở đoán mò
Next:"Thợ săn sói" Kim hung-shan, đạo diễn của "the London gangster" season 3
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234