ag亚游

Home>Hoàng hậu đeo mặt nạ trên tàu điện ngầm "mắt sáng" được nhận ra
Hoàng hậu đeo mặt nạ trên tàu điện ngầm "mắt sáng" được nhận ra
Time:2023-05-01
Views:387

ag亚游集团

  
LIVE      

Hoàng hậu đeo mặt nạ trên tàu điện ngầm "mắt sáng" được nhận ra

ag亚游

Hoàng hậu đeo mặt nạ trên tàu điện ngầm "mắt sáng" được nhận ra

Diễn viên trung quốc ma sichun năm 2016 và chu dongyu với bộ phim "tháng bảy và an sinh", cùng nhau giành chiến thắng golden horse, golden horse giải thưởng lần đầu tiên của hai ngôi SAO sinh ra, phổ biến và sức mạnh bùng nổ. Bạn bè gần đây đã phát hành bài phát biểu tình cờ gặp ma sichun, khen ngợi cô ấy là đầy nước mắt mắt, ma sichun trả lời, cô đã đi đến một buổi biểu diễn hành hương tháng 5, cũng khen bạn bè "tôi bắn khá tốt" …

Trong những năm gần đây, ma sichun bị bệnh tâm thần. Ít người dùng màu đỏ gần đây PO, cho biết khi họ đi tàu điện ngầm từ công việc, tìm thấy một vẻ đẹp đeo mặt nạ "mắt sáng và nhìn tốt", ông đã nhìn thấy một vài lần, thấy nhau rất quen thuộc, chỉ nhận thấy vẻ đẹp mặt nạ là ma sichun.

Họ có thích hashtag tiết lộ bất kỳ Ma Sichun, có nghĩa là khi đi làm đi tàu điện ngầm, nhìn thấy một người đẹp của đeo mặt nạ, “ con mắt tốt sáng tốt đẹp ”, một vài lần sau clip cảm thấy quen lắm, hóa ra là Ma Sichun người nhật, và hai người vẫn còn ở cùng một đứng ra khỏi xe, “ người nhật thực sự được gầy đi, tình cờ không ngờ chuyện này cũng có thể đến lượt tôi, hôm nay nên cạo thắng xổ số một ”. Bạn bè dòng tin nhắn "tình trạng trở lại là thực sự tốt", "bây giờ trong mắt của cô ánh sáng", "mắt là quá đẹp! Da là tốt", "mặt nạ được che đẹp".

Ma sichun cũng đăng bài viết trên twitter, tiết lộ bản thân mình là để xem các buổi biểu diễn của tháng 5, "tháng 5 ngày hôm nay để xem tôi tìm thấy nóng, bạn bè nói cảm ơn tôi đã đi du lịch màu xanh lá cây để xem một buổi biểu diễn, bạn cũng có thể rất nhiều màu xanh lá cây, không có ách tắc giao thông. Chị cười: "tất nhiên, cảm ơn người bạn đã chụp hình tôi, chủ yếu là bạn đã chụp tôi rất đẹp".

MBC highve đã làm lành sau 4 năm.Có thể quay trở lại chương trình (tổng hợp)

MBC và hibe, công ty âm nhạc hàng đầu trong nước, đã hòa giải một cách kịch tính sau khoảng 4 năm.

Các ca sĩ của high sẽ quay lại chương trình MBC, thu hút sự chú ý của đài phát thanh và ca sĩ.

MBC báo cáo vào ngày 30, tổng giám đốc của MBC, ahn hyung-joon, đã có một cuộc nói chuyện với chủ tịch của hibb, fang shihek, trong đó ahn đã bày tỏ sự hối tiếc về những nghệ sĩ bị tổn thương vì những sai lầm trong quá khứ và những thực hành sản xuất lỗi thời. Ngoài ra, cũng đề nghị đối thoại với high be để thực hiện các phong tục sản xuất tiên tiến.

Cùng lúc đó, hai người đã trao đổi ý kiến về việc phát triển thông tin văn hóa k-pop và k-pop, và dự kiến sẽ cùng nhau phát hành một chương trình hợp tác cụ thể trong tương lai gần.

MBC và high be đã có một mối quan hệ mâu thuẫn. Vì các ca sĩ của high ve không tham gia các chương trình nhạc nổi tiếng của MBC, như trung tâm âm nhạc.

Mâu thuẫn giữa hai bên có từ năm 2019. Trung đoàn thanh niên chống đạn (BTS), được thăng chức thành ngôi SAO thế giới, đã đứng trên sân khấu đặc biệt của năm mới tại quảng trường thời đại New York, hoa kỳ, và đã không đóng bộ MBC "the ballad festival", phát sóng hàng năm vào ngày 31 tháng 12. Sau đó, mối quan hệ giữa MBC và high be(công ty giải trí bighit thời bấy giờ) đã tan vỡ.

Không chỉ là nhóm trẻ chống đạn, mà còn cả nhóm trẻ hơn nữa, tomorrow by toxt cũng không đóng trong "trung tâm âm nhạc" hay "thần tượng athletics".

Đặc biệt là khi high be mua lại các công ty âm nhạc khác trong nước, như fledis và SOS music, dần phát triển "quy mô", và các ca sĩ từng đóng MBC tại seventeen(thuộc fledis) và gfriend(trước khi giải thể) bị hủy bỏ.

Sau đó, các ca sĩ của high be đã không đóng vai trung tâm âm nhạc, cũng như buổi lễ ca hát vào cuối năm. Hồi năm ngoái, khi đoàn thanh niên chống đạn đã hoàn thành hoạt động cuối cùng của họ trước khi nhập ngũ, họ chỉ có thể được thấy ở mnet "m countdown", KBS 2TV "ngân hàng âm nhạc", SBS "popular ballad".

Nhưng với sự mâu thuẫn giữa high và MBC, một số người cho rằng đó là sự mất mát của cả hai bên.

MBC sẽ không cho phép các ca sĩ hàng đầu của gia đình, thuộc trung đoàn vận động viên trẻ, seventeen, lesera pimm, nejin và nhiều người khác lên sân khấu, và high be cũng là vì những ca sĩ mới đã giảm đi một sân khấu sóng mùa xuân.

Một số người cho rằng, dựa vào cuộc gặp mặt giữa chủ tịch an và đại pháp quan fong, có khả năng các ca sĩ highve sẽ quay lại chương trình âm nhạc của MBC trong tương lai.

Chủ tịch phòng nói: "MBC thực sự xin lỗi và quyền lợi của k-pop nghệ sĩ được nâng cao nhờ cộng hưởng, vị trí này có thể có một cảm ơn sâu sắc", "cuộc họp này vượt qua các thông lệ trong quá khứ, môi trường sản xuất nội dung lành mạnh muốn có một khởi đầu mới.

Phương đại pháp quan cũng đưa ra ý kiến rằng nếu cộng đồng k-pop muốn phát triển, họ nên tôn trọng quyền của các ca sĩ. Ông cũng nói rằng nên cải thiện phong tục của các ca sĩ khi họ chờ để chào đón nhóm sản xuất sau khi chương trình kết thúc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hoàng hậu đeo mặt nạ trên tàu điện ngầm "mắt sáng" được nhận ra

Previous:Pororo 20 tuổi …Nhà sản xuất phim hoạt hình cho cả gia đình xem.
Next:Trương kỳ hà diễn một mình vào tháng 12
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234