ag亚游

Home>"Thư ký của bộ phim" phép lạ ", tôi là công chúa K …
"Thư ký của bộ phim" phép lạ ", tôi là công chúa K …
Time:2023-04-20
Views:1851

ag亚游官网

  
LIVE      

"Thư ký của bộ phim" phép lạ ", tôi là công chúa K …

ag亚游

"Thư ký của bộ phim" phép lạ ", tôi là công chúa K …

"Tôi nghĩ chúng tôi cũng hy vọng rằng người hâm mộ đang chờ chúng tôi. Tôi muốn cho các bạn xem hình dạng của 12 người một lần nữa."

Trước khi phát hành album xinh xinh thu nhỏ của 30 ngày, văn phòng ở khu vực Seoul hạ giang diễn ra trong cuộc phỏng vấn, khaleesi Jane không có đất thổ dân thể hiện đúng yêu thương của “ vào cô gái này ”.

Cô ấy nói rằng mặc dù bây giờ cô ấy là thành viên của nhóm "nghệ sĩ", "luôn luôn mở cửa" sau buổi biểu diễn của 12 cô gái trong tháng này.

Hai người trẻ tuổi đang trông đợi vào năm 2016 để “ gái ” khaleesi Jane năm ngoái cùng với các thành viên khác của công ty môi giới cho đối tượng đưa ra một định nộp đơn về phục vụ ngừng giả hợp đồng kỷ luật nặng, năm nay thắng kiện.

Sau đó hợp tác với các thành viên đã thoát khỏi hợp đồng độc quyền là kinley, frank, và treley, để tìm một công ty môi giới có thể chứa được 4 người, và sau đó gia nhập nhà mode.

Thêm vào đó là hasel, một thành viên của nhóm trinh nữ được trích dẫn thêm vào đơn xin tạm thời, hwi jin sẽ tham gia vào chiến dịch artemiss.

Bản thu nhỏ "K" ra mắt ngày 31 tháng 5 là bản thu cá nhân đầu tiên được xuất bản sau khi hwi kyung tuyên bố khởi đầu với artemiss.

Nghe nói hwi kyun trong album có tham vọng vượt qua k-pop và đại diện cho hàn quốc.

Ông giải thích: "muốn tập trung vào vẻ đẹp của hàn quốc" và "muốn người hâm mộ trên toàn thế giới thấy khuôn mặt của K".

Hee-jin cũng xuất hiện trong bộ đồ hàn quốc trong video bài hát đầu tiên của Algorithm. Một số cảnh tượng gợi nhớ đến chương trình truyền hình "cung điện" được phát sóng vào năm 2006.

Cô ấy giới thiệu: "tôi là công chúa K trong video.Câu chuyện về việc cố gắng thoát khỏi cuộc sống buồn tẻ trong cung điện và trở thành công chúa của ngôi SAO k-pop."

Ông nói tiếp, "tôi muốn truyền tải cho các bạn ý nghĩa của thuật toán mà tôi muốn có."

Khaleesi Jane còn đích thân tham gia rồi nên 4 trong số 6 của bài hát bài hát trong một đĩa hát ZuoCi. Bao gồm "thuật toán", "Video Game", "Nokia", "thường" và nhiều nữa.

Ông nhớ lại: “ sách adition là lúc 2 giờ sáng khi ăn cơm tối của viết lời bài hát của ‘ bị ngộ độc có thể là cơm tối ’. ” "Trò chơi điện tử" gợi ý đến phim hoạt hình Ralph nắm đấm, trong khi "nokia" so sánh bản thân bị bỏ rơi sau khi chia tay với một chiếc điện thoại cũ, "nokia".

Anh hee-jin cho biết: "từ một đến mười người tham gia vào quá trình sản xuất đĩa hát".

Vào ngày đó, chị hwi kyung đã thẳng thắn tiết lộ cảm giác nặng nề của việc xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng như một người không phải là "cô gái của tháng".

Nhất là khi nhắc đến chu, một cô gái sinh ra trong tháng này, và tổ hợp lussel, cô nói: "các thành viên đã làm rất tốt ở phía trước, và rất nhiều lần họ muốn được tiếp nhận một cách tử tế".

Chị cho biết: "sau khi nghe bài hát, các thành viên nói 'hợp nhau', cho tôi sức mạnh và bớt gánh nặng".

Về các hoạt động tiếp theo của atticus, anh hwi cho biết: "năm tới có thể được trình bày dưới hình thức toàn thể (5 người).Trong tương lai, chủ yếu là các hoạt động của attimis ".

Cá nhân anh ấy muốn thử thách tham gia hip-hop pop hàn quốc. Anh ta nói, "hy vọng có thể pha vài thìa hip vào nhạc pop hàn quốc để giải thích lại."

"Tôi nghĩ màu của solo là màu sắc. Không bị giới hạn trong một hình ảnh, tiêu thụ nhiều khái niệm của 'bảng màu' ".

Chương trình giáo dục hàn quốc của đài hàn lý lang "kchat" được phát hành vào ngày 6

Chương trình giáo dục tiếng hàn, "kchat: nói chuyện bằng tiếng hàn", được phát sóng vào ngày 6, hợp tác với tổ chức của ngôi SAO hàn quốc arirang cho biết.

Chương trình là một nội dung trung tâm của những chủ đề mà các khán giả nước ngoài, như văn hóa hàn quốc và chế độ ăn uống, yêu thích trong quá trình học tiếng hàn. Có thể áp dụng trực tiếp vào cuộc sống thực tế của người dân hàn quốc là một vở kịch.

Chương trình chia 30 phần 5 phút thành hai phần 10 phút mỗi tập và phát sóng mỗi ngày trong ba tuần.

Chương trình được trình bày bởi Peter venter, một người anh gốc hàn quốc, giảng viên tiếng anh và phát thanh viên ở hàn quốc. Tin tức về Aaron, người đã trở thành nhà vô địch đầu tiên của "bài hát mỹ" của NBC, sẽ được đăng trên truyền hình sex.

Kchat: nói chuyện bằng tiếng hàn quốc sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình arirang ở 108 nước và được phát sóng trên kênh youtube chính thức.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Thư ký của bộ phim" phép lạ ", tôi là công chúa K …

Previous:Deligerba được chụp ảnh từ góc nhìn xấu xa
Next:Đạo diễn ansati đã nói với piptykin và cha anh ta rằng "không có tình huống nào không được trích dẫn"
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234