ag亚游

Home>"Thật ngọt ngào" kết thúc tour du lịch thế giới của TXT
"Thật ngọt ngào" kết thúc tour du lịch thế giới của TXT
Time:2023-05-15
Views:1286

asia gaming亚游集团

  
LIVE      

"Thật ngọt ngào" kết thúc tour du lịch thế giới của TXT

ag亚游

"Thật ngọt ngào" kết thúc tour du lịch thế giới của TXT

"Chạy về phía cuối. "Thật ngọt ngào khi được gặp moa (tomorrow by together fans name) trên toàn thế giới, và nó đi quá nhanh như một ảo ảnh."

"Bây giờ, giây phút này với tất cả mọi người, và với năm người trong chúng tôi là niềm vui lớn nhất để thành công. Sáu tháng thật sự hạnh phúc."(van kui)

Sau đó, hãy cùng nhau chia sẻ cảm xúc này trong bài hát cuối của tour du lịch thế giới "ACT: SWEET MIRAGE", được tổ chức vào ngày 3 tháng 3 tại koo koo district, Seoul.

Họ bắt đầu với Seoul vào tháng ba này, trình diễn tại 15 thành phố trên thế giới như Singapore, nhật bản, hoa kỳ, và kết thúc chuyến lưu diễn thế giới năm nay bằng một buổi trình diễn cùng ngày.

Nếu chuyến đi vòng quanh thế giới từ tháng 3 đến tháng 8 này kết thúc với cảnh rời khỏi "neverland", thì buổi công chiếu cuối cùng kéo dài hai ngày sau ngày hôm trước sẽ chứa đựng câu chuyện sau đó.

Chương trình này cũng được phát sóng trực tiếp trên mạng để người hâm mộ trên toàn thế giới tận hưởng. Một trang chủ và một hình ảnh cá nhân của 5 thành viên được cung cấp cho khán giả trực tuyến.

Sân khấu của họ được phát sóng qua hình ảnh lưu động trong ngày bằng những chiếc xe ngựa quay từ trên trời và những thác nước bằng cột nước, những con tàu cũ, tàu đắm và những cảnh sống động khác.

Một bóng đèn LED trung tâm dài 57 mét, rộng 9 đến 14 mét, và một bóng đèn LED trên trần nhà dài 27 mét và rộng 4 mét tạo ra một cảm giác ba chiều cho sân khấu.

Song song song Ever After, từ album chính thức thứ ba được phát hành vào tháng 10.

Ban đầu, các thành viên xuất hiện trong trang phục gợi nhớ đến hoàng tử của cung điện, mở đầu buổi công chiếu bằng một sân khấu thần tiên.

Trong "LO$ER=LO ER", anh ấy dùng một sân khấu di động và những thứ tương tự để thu hút người hâm mộ, trong khi những thứ như "Chasing That Feeling" và "nổi mụn" xuất hiện đặc biệt trong buổi trình diễn cuối cùng.

Trên sân khấu "bạn và tôi tìm thấy trên bầu trời lúc 5:53", "leaving neverland", "Good Boy Gone Bad", "Blue Spring", cũng có một sự kiện để công khai với hương thơm của các bài hát.

Những người hâm mộ ngồi trong khán phòng trong ngôi nhà mái vòm cao, bị thu hút bởi những sân khấu như một ảo ảnh ngọt ngào như cuộc sống, và hô lên như thể họ sắp nhảy ra khỏi khung cảnh.

Trên cửa sổ chat trực tiếp bên cạnh cảnh công chiếu, bạn cũng có thể xác nhận từ xa phản ứng của người hâm mộ muốn cảm nhận không khí nóng của buổi công chiếu.

Fan cho biết: "cảm ơn các bà mẹ và con trai đã cổ vũ tôi trong suốt quá trình hát". Anh sung nói thêm: "thật sự thích thú với buổi hòa nhạc cuối cùng".

Yan-joon vẫn còn khóc khi nói: "tất cả mọi người đều ngủ với một cái máy sưởi trong mùa đông lạnh lẽo, và khi lớn lên biểu diễn trước rất nhiều người …Muốn bày tỏ lòng tự hào và cảm ơn các thành viên."

Ngoài ra, anh tae-hyun nói: "tôi biết chúng tôi không phải là người duy nhất tham gia chuyến lưu diễn 6 tháng này" và "năm sau sẽ đền đáp mọi người bằng chuyến lưu diễn thế giới thứ ba của chúng tôi".

Cuốn sách đầu tiên “ võ công hoàng đế ” có một lý thuyết tủ lạnh Li Lianjie cuốn tự truyện kiếm tìm các con đường FoFa

Hình ảnh của hoàng phi hồng mở rộng hai tay tin sáng hai cánh vẫn thể hiện trong tâm trí YingMi, ngôi SAO của port Li Lianjie đã đôi tay để đi đến điệu bộ của lời chào "namaste!", 60 tuổi của anh ta không còn phải sống trong “ võ công hoàng đế ”, có một cuốn tự truyện đầu tiên của cuốn sách nói là với phật giáo của anh ta gặp nhau.

Bằng cách dùng Li Lianjie “ lý thuyết tủ lạnh ” mô tả từ nhỏ tôi, gọi quân đến không theo đuổi của tôi, để minh họa “ lý thuyết điện thoại di động ” chu trình sống chết, bằng một cái cốc giải thích SeJiShiKong. Ông nói: “ tôi là một XianRen, bởi vì tôi từng trải nghiệm kiếm tiền, tiếng tăm, đuổi theo cô gái, cô gái theo đuổi tôi, tôi từng trải nghiệm chính trị, kinh doanh, lại không có nền văn hóa, vì vậy có thể dùng nhất động của vulgate, chia sẻ kinh nghiệm học phật của tôi. ”

Với suy nghĩ của la võ thái cực âm dương trong võ thuật

Luyện võ Li Lianjie tám tuổi, 11 tuổi lấy 5 lần nhà vô địch võ thuật, bộ phim mới 17 tuổi ChuNvZuo sách sư phụ sẽ thành cổ điển, có gì xảy ra tiếp theo sách hoàng phi hồng loạt, hành quân CanYan nhiều bộ phim bom tấn của Hollywood, sách thật là bỏ phiếu diễn tả được tháo khiến bộ phim hồng kông Jin Xiangjiang ta YingDi miện. Tác phẩm cuốn sách đầu tiên của anh ta có rất nhiều có thể nói chuyện, nhưng đó là bộ sưu tập những năm 60 năm cuộc đời, viết 25 chở FoFa may mắn của sách vượt qua sự sống.

“ mỗi nạn nhân đều có ai đó cho bạn dán một cái thẻ nhỏ khác nhau, nhưng tôi chắc chắn biết là tôi không phải là hoàng phi hồng. ” Cuốn sách đó không phải là ngôi SAO võ thuật bí kíp, bát quái, khu vực Li Lianjie rất tỉnh táo phút ánh sáng của quá khứ: “ người khác nói rằng anh là hoàng phi hồng, anh rất giỏi, đó là ý tưởng của người khác. Nhưng nếu một người bị khoảng chuyện này, là đưa mình dính vào trong rồi, một chút cũng không tự do. ”

Năm 1998, Li Lianjie lòng đến máy tuyên truyền việc cải đạo của một bộ phim khi sách vũ khí chết người 4 CangChuan, phật giáo trở thành môn đệ phật, nhưng trước khi ở đó, ông ấy đã đang lớn lên trong võ thuật của luyện, suy nghĩ về vấn đề của những đợt với dương khoan đã hơn cả dây chắn, một số bước dẫn Li Lianjie cầu đi bộ đến hôm nay của ông ta.

Li Lianjie của từng có hình ảnh của “ hoàng đế võ công ” và -quên vội cho triệu đô la, bỏ rồi xuống, vượt qua ngọn đồi cao của gần như giết chết bệnh alzheimer vào CangQu BiGuan, đúng là … một cái miếu thợ hàn DingLi trên, “ không có khó khăn và không khó khăn, là làm SAO bạn có sự lựa chọn ”. Ông ta hiểu được khát khao sẽ không dừng hẳn từ 10 triệu, ông ta xem -quên đã từng lấy 20 triệu của siêu SAO nó cũng sẽ phai đến ngồi trong góc đã sắp Ji thấy không có ai lờ đi.

“ chúng ta quá dễ dàng bị vật chất bị kẹt, thực ra có thể không thể hạnh phúc, thứ gì đó trong tâm trí của huấn luyện là bên trong. ” Li Lianjie nói: “ cuộc sống là bóc vỏ và để ánh sáng, khi tôi đi cũng sẽ mặc ba bộ quần áo, mọi thứ chỉ là anh giữ nó ở giữa, bạn có một vài chìa khóa. ” Cho dù đó 錀 khoá xã hội giao cho con cái, trong tương lai, đều không liên quan đến đã với bạn.

“ tôi bây giờ 10 triệu không xuống, còn phải bỏ xuống, ông chủ đó không phải là của anh, anh là BaoGuanYuan thôi. ” Đã Li Lianjie thấu bản chất ta phô-rum áp-bi-u mất. : “ tôi muốn đưa chìa khóa nhiều ở một vài năm hay sớm bỏ xuống? Liệu tôi có thể không thể bỏ xuống, có đủ can đảm để bỏ? Xuống xuống những kết quả là gì? Hạnh phúc hơn, hay sẽ đau khổ? ” Vấn đề của rất nhiều, ông ấy đang ở trong FoFa tìm ra câu trả lời.

Lý thuyết từ băng đến tủ lạnh của nước

, nếu ngôi SAO của một là, nhỏ hơn, sau khi đoạn tron “ quỹ trang ” là gọi quân, bây giờ là đang khám phá không có tôi, một thời quá trình như vậy, có một lý thuyết “ tủ lạnh ” Li Lianjie.

9 tuổi luyện tập tám, chín giờ mỗi ngày, Li Lianjie không rõ ràng đang tìm kiếm cái gì, giống như hầu hết mọi người, điều ước là sức khỏe và hạnh phúc, có thể dựa vào tập luyện sức khỏe, hạnh phúc nhưng nhiều khi là để chứng minh bản thân bên ngoài khác biệt, vì vậy, muốn cố gắng, muốn đấu, để có thể đạt được tiêu chuẩn của hạnh phúc.

Nhưng, sau khi đạt được một mục tiêu đầu tiên, lại có một mục tiêu tiếp theo, nghĩ rằng có một người, xim-ri, quyền,, tình bạn sẽ hạnh phúc, nhưng nhìn tới luôn có những người nổi tiếng và giàu có hơn hơn. Li Lianjie nói: “ chúng ta đều là những phát triển như thế này, tôi sẽ trải qua những thứ này, đây là XiaoWo, để tôi làm cho trung tâm. ”

Anh ta bằng hình ảnh người tủ lạnh, trạng thái nguyên thủy có băng, bởi vì không có an toàn, tôi sẽ đi về hướng tủ lạnh tiết kiệm rất nhiều thứ, và thêm mật mã bảo vệ, “ rõ ràng bản chất của chúng ta với đức phật là như nhau, phân biệt là đức phật là nước, chúng ta là băng, là đưa băng tan chảy thành nước của đức phật dạy. Chúng ta đều có thể một, nhưng chúng ta không biết mình có băng, vẫn luôn nhét bên trong nó cái gì đó ”.

Đến giai đoạn gọi quân, là đến một kinh nào đó, cuộc sống sẽ mở tủ lạnh, chia sẻ nó lấy thứ đó ra. Li Lianjie nói: “ phật giáo là nói cho bạn biết, nhanh lên phía sau. dọn sạch rồi lấy ra đi, đi, bạn sẽ không phải quan tâm nhiều hơn vậy nữa, càng dễ dàng tìm thấy trong đó có băng. ”

Nữa là BingXiangMen không còn đóng lại, để từ từ băng tan chảy, cuối cùng cả tủ lạnh, không có tủ lạnh bị đập vỡ bằng những chuyện đó xảy ra vậy, không còn phải bảo vệ cái gì, và đó là không có tôi, trong trạng thái này sẽ dễ dàng tiếp cận đến thực sự có cái nhìn của thực tại.

“ tôi cảm thấy BaWanSiQianGe FaMen, đơn giản là quá trình của chảy băng. ” Li Lianjie nói, không có nhiều người nhưng bạn biết rằng mình có băng, lần nữa lại muốn nhốt tủ lạnh dậy mới có an toàn, “ là đã trải qua những cuộc đời tôi ”. XiaoWo có nỗi đau của XiaoWo, gọi quân có rộng tầm nỗi đau của mình, và không có tôi, vì không có tôi, không có đau đớn và hạnh phúc.

Li Lianjie lại minh họa: “ không có tôi quay lại nhìn XiaoWo và gọi quân, ông ấy sẽ nói, người anh em, anh đang ở trong tủ lạnh này XiaoWo của thế giới rất đau đớn, bạn thay đổi một thay đổi, có thể không đau đớn như vậy. ” Thế nên các khỉ ho mới sẽ candyland “ địa ngục không rỗng, tôi không một ”.

Có mùi keithie sửa lái tàu vũ trụ

Li Lianjie còn có một lý thuyết của lái tàu vũ trụ, giải thích ngửi buy rằng quá trình sửa.

Giả sử mọi người muốn làm phi công đi ra ngoài không gian vũ trụ, vì vậy, đi học, nhìn chỉ dẫn, nghe giáo viên dạy kiến thức, lưng đến thuộc nằm, đối với phật giáo, đây là giai đoạn của “ ngửi giải thoát ”, là của kiến thức, sau khi biết thêm, đối với những khó khăn trong cuộc sống có thể dễ dàng đẩy cách xa hơn, không còn ZhiZhu.

Thứ hai giai đoạn quan trọng hơn, ông ấy nói: “ bạn phải thực sự trên tàu vũ trụ lái đi, và đây là giai đoạn của sửa. ” Các quan xét mang trên mình lái, hay tìm trước bay, có thể từ ZhiShiXing thành tính thiết thực.

“ mở mang mở, mới sẽ tìm thấy nói hóa ra tôi lầm rồi, đây là một xe không người lái, thậm chí không cần lái, chỉ cần trong lòng muốn nói đến mặt trăng đi, tôi sẽ đi đến mặt trăng rồi. ” Li Lianjie nói, đây là giai đoạn ba của ngửi keithie sửa, là một khó khăn nhất vào hai, nhưng bản thân mình trong nhiều năm để thấy rất nhiều cùng sửa thẻ vẫn ở giai đoạn đầu tiên, lý do là “ tốc độ không có ý định tốt ”, không … bắt đầu thấy hơi cho mình thời gian.

Có Li Lianjie, anh ta thiết lập mục tiêu, có một xuống ZhiQian, “ có lòng tất cả mọi thứ đều không quan trọng nữa, tôi phải chuyển trọng tâm để lái phi thực tế, tôi mới có cơ hội vào một giai đoạn tiếp theo ”.

Đây cũng có thể giải thích tại SAO Li Lianjie so sánh đến gần cuối cùng CangChuan phật giáo. Ông nói: “ một mục tiêu là đầu tiên tôi muốn tìm hiểu về sự thật của tương đối và sự thật của vũ trụ, thứ hai là tốc độ. ” Mặc dù ông ấy chụp khi sách sư phụ, bị TianTaiShan GuoQingSi Fang Zhang nói “ với phật điên rồ ”, mặc dù ông ấy nói với thiền như st. nghiêm warlock cũng có sự tiếp xúc rất nhiều, nhưng nghe CangChuan phật giáo nói rằng “ đó là sinh ra một ”, có thuận tiện với tốc độ của nó tốt tình cờ, ông ấy sẽ đến gần một cách tự nhiên rồi.

Bạn học cùng gia đình thành chánh

Khi xem xét ChuShu, Li Lianjie đang với núi ngân cắt rằng theo minh để học, con gái nhỏ bé của ngôi SAO người tu viện LiZhi cũng rất ủng hộ ông ấy trở thành người vợ.

Li Lianjie nói, những người bình thường thì QiuShenBaiFo, ban đầu đều là một sự cầu xin, “ quảng cáo hiệu quả ” của những cầu xin có này, vào đây ý, nhưng mỗi người quan hệ nhân quả khác nhau, có ai đó ra hướng, có người xin không được. Anh ta cười nói: “ chồng giống như có ai đó xin đừng thương kết quả lại bị thương rồi, không thể tránh khỏi thất vọng. ” Nhưng đến đứa con lớn rồi bỏ nhà đi học, LiZhi cũng khả năng thành thục, gặp ján Tang Renbo cắt vào năm 2016, nghĩa là bột, quay sang đạt đến 180 độ 6 tiếng mỗi ngày, 8 tiếng Chan sửa, còn nghiêm túc hơn anh ta.

Thưa ngài có ảnh hưởng phương đông, thêm vào Li Lianjie luyện võ thuật, đối với kỹ nữa, những thứ bí kíp những bí ẩn này, sự tò mò và không ruồng bỏ, được con gái của giáo dục phương tây sẽ luôn nói: “ tất cả các bạn nói đều chứng minh là không rồi, các bạn đều là não xấu rồi. ”

Nhưng vào năm 2022 chủ động xin cha đưa con gái nhỏ bé của cô ấy đi đi đến lớp học, để thấy rằng thế giới mới, hóa ra ngay cả các trường đại học harvard cũng có ZongJiaoXi, nhập ngũ trong khán phòng này đều là của các trường đại học y học, tâm lý, tôn giáo, hay sử dụng một chuyên gia, LiangLi thuyết môi trường, sẽ dịch riêng lẻ chuyên nghiệp của hàng chục năm nghiên cứu về áp trên FoFa. Li Lianjie nói: “ con gái tôi tiêu chuẩn quen thuộc của tiếng anh không nghe không hiểu, nghe 5 tiếng đồng hồ, sự thờ phượng nhất của tất cả những người này đang nói chuyện với cô ấy ở đây đều là bạn cùng lớp, cùng nhau ngồi thiền, cô ấy thật là vui rồi. ”

Từ đó, bố trên của các quan xét cũng trở thành các quan xét trên của con gái, một gia đình đều trở thành người bạn cùng lớp. Con gái lớn là luôn rất GuaiQiao, doanh nghiệp làm người cha từ nhỏ nói với tôi, Li Lianjie miêu tả: “ con gái lớn đang rộng tầm ở đây, là từ nhỏ tôi một chút boom đến không có con gái nhỏ bé của tôi. ”

Trên lý thuyết sống chết của điện thoại di động

Anh cười: "tôi không biết mình đã chết nhiều lần trong 10 năm qua".

Nhưng thái độ của ông là tích cực: "đến một giai đoạn nhất định của thực hành, bạn sẽ nghĩ rằng, thực sự lo lắng về cái chết của tôi, tôi biết ơn bạn; thực sự muốn tôi chết, tôi cảm ơn bạn, tôi chắc chắn những gì tôi đã làm cho bạn ghét tôi rất nhiều, sau đó nhanh chóng cho ra ngoài".

Anh jet li được chẩn đoán bị tăng cường tuyến giáp vào năm 2013 và bị một chấn thương trong mỗi vở kịch.

"Cơ thể con người là điện thoại di động, nội dung của chúng tôi trong đám mây, điện thoại di động sẽ bị hỏng, bạn có thể thay đổi, nội dung có thể tải về một lần nữa." Jet li nói: "đó là sự luân hồi, vì vậy tôi tin rằng luân hồi là nơi mà mọi điều tốt đẹp và điều xấu bạn làm đều nằm trong ảo tưởng, nơi có sự sống và cái chết là điều chắc chắn".

Như sách XinJing nói “ không sinh bất tử ”, “ chết già cũng không chết hết ”, Li Lianjie nói, đây là đang nói không sinh ra không diệt rồi, ngay cả ShiJiaMouNi phật cũng ở tuổi 83 YuanJi, “ tôi không đi vào câu chuyện này rồi ”.

Ông nhớ rằng khi còn là một cậu bé, sau khi hoàn thành "thiếu lâm tự", "tôi cảm thấy rằng tôi là một người đặc biệt, đặc biệt là một người có tài, người lớn không hiểu tôi, tôi có thể làm rất nhiều điều, bạn không cho tôi một cơ hội". Một người bạn đã khai sáng ông, kể từ năm ngàn năm của nền văn minh, huo quế, yue fei đã chết trẻ, và tư mã di trú, người viết sách shi ji, đã bị thiến, tất cả mọi người đều tức giận.

Jet li nhận ra: "cái mà bạn đang theo đuổi và muốn được hiểu là không hoàn toàn tồn tại từ thời xa xưa đến nay. Mặc dù biết, nhưng ông vẫn là người bị thương nhiều nhất trong cùng một thời gian.

Sau khi cho đến khi gặp FoFa, Li Lianjie mới từ từ học cách tiêu hóa, hắn sẽ nghĩ, tại SAO mình hơn người khác học nhanh hơn, kết quả khác biệt hơn một chút, “ vợ tôi nói, có lẽ tôi không phải là childeric I luyện võ thuật đầu tiên, có thể đã từng ở trong đời thực sự cứu rất nhiều người, cũng có thể vô cớ gây lộn với vụ món rất nhiều người, đây là quan hệ nhân quả báo ứng, chắc chắn đã từng làm vì điều tương tự, đến đời này có những quả tương tự. ”

Jet li tạ ơn: "tôi có khả năng để chịu đựng những trái cây trong cuộc sống này, sau đó đến, loại bỏ những trái cây này, lần lượt, không cần phải chịu đựng trong thế giới tiếp theo, ít nhất tôi biết ơn thời gian này đã gặp gỡ với dharma, tôi có thể đối phó với, tôi không biết nếu có cơ hội để đáp ứng dharma trong thế giới tiếp theo."

Ông ấy vẫn uống thuốc mỗi ngày, nhiều loại thuốc không thể ngừng được, nhưng mỗi lần ông ấy đọc thuốc và cảm ơn: "anh nhắc tôi rằng mọi thứ đều không ổn định và mọi thứ đều ổn."

Ly và màu sắc là trống rỗng

Giống như Li Jia niềm tin của cha ta từng nghĩ rằng chỉ là sự mê tín, con gái nhỏ bé của mình đối với những người chưa có liên quan tôn giáo, có lẽ cũng không thể hiểu được chuyện của khoa học chưa xác nhận.

Điều đó, Li Lianjie mượn câu nói của cơ học lượng tử: “ những người ở trong không gian vũ trụ của công nghệ hiện nay không thể chứng minh, không có nghĩa là không tồn tại. ” Như viễn thông, như tia cực tím, như nhiều máy móc có thể nhìn thấy nhưng không thấy con mắt, bởi vì cái máy nói tồn tại, người ta tin vào sự tồn tại. Anh ta nghĩ rằng, những gì con người dựa trên giới hạn biết tạo ra giới hạn của tốt với xấu hơn suy nghĩ, phật giáo không chống lại điều đó, nhưng đó không phải là sự thật thật sự, thực sự của sự thật xa vượt qua cái này.

Li Lianjie lấy một ly cà phê, chạy DVD sẽ cho nó một cái tên “ màu ”, họ để bây giờ khoa học có thể sẽ lại phân hủy nhỏ nhất đến đơn vị nhỏ nhất, tương lai của khoa học có thể còn có thể phân hủy đến nhỏ hơn, ZanDingMing cho “ rỗng ”, vì vậy, đây là “ SeJiShiKong ”; Nếu đưa được “ rỗng ” chồng quay lại, và cuối cùng trở lại cái cốc, đó là “ màu ”, đó là “ rỗng tức là màu ”.

Kính lúp có cho YouYan một lần nữa, với cái cốc “ màu ” phóng to gấp 100 triệu lần, lại phân hủy thành đơn vị nhỏ nhất “ rỗng ”; Nhưng nói … thì nhìn bên trái, là lúc đó vẫn là một cái cốc. Vì vậy, đây là sự hiện thấy “ màu không trống rỗng, không sự hiện thấy màu ”.

Jet li giải thích một cách đơn giản vì ông nhận thấy: "đạo phật truyền thống ngày càng xa cách với những người trẻ tuổi, vì nó nói về phiên bản của nhà tống và nhà thanh, và những từ đó không phải là những từ được dùng trong máy tính". Nhưng ông không có ý định mở một kênh cộng đồng, nói rằng cuộc sống này là may mắn để tiếp xúc với phật giáo, biết rất nhiều giáo viên, bên ngoài có những yêu cầu vốn có cho nhà ngoại đạo, ông đã không, rất thoải mái, có thể "vô nghĩa, vô nghĩa".

Không nhớ tên tuổi và lợi ích của quá khứ

"Tôi luôn thích dharma." Jet li luôn tò mò về tất cả các mô hình hoạt động trong không gian tương đối mà sakyamuni đã nói, và sự thật về vũ trụ là gì, và ông sẵn sàng dành phần đời còn lại để khám phá.

Và có thể con người chỉ là những nhân vật trong trò chơi, những nhân vật trong phim được thiết kế, "tôi ra ngoài, tôi cũng là một nhà thiết kế, tôi vào trong và nói với họ," anh bạn, bạn được thiết kế để trở nên khủng khiếp, nhưng bạn có thể ra ngoài, bạn có bản chất giống như đức phật, và bạn có thể tìm thấy băng và tan chảy nó thành nước."

Jet li đã tự nhủ với bản thân mình rằng năm năm vô địch võ thuật là đủ rồi, và anh ta không muốn đấu tranh cả đời vì nó. Phim như thế, làm một thời gian là đủ, mà không có anh ta, và một ngôi SAO mới, bản thân mình chỉ là sự khác nhau giữa bị đẩy xuống hoặc xuống nước.

Gần đây ông đã nói đùa với sư phụ đã 86 tuổi, sư phụ cũng dạy võ thuật, nhưng ông đã "sống bốn lần", bởi sư phụ cười "quá nghịch ngợm". Tuy nhiên, jet li biết làm thế nào tôi đi từ nhỏ đến nay để tìm hiểu con đường không có tôi, "khi bạn muốn đạt được mục tiêu, tình yêu, không có khó khăn".

Jet li không hề nhớ đến những ngôi SAO điện ảnh hay những bậc thầy võ thuật. "Tôi là một người cực đoan." Jet li, với nụ cười thoải mái, không còn dấu hiệu của các diễn viên: "tôi phải tìm ra" gốc "là gì, tôi không sống vô ích trong nhiều thập kỷ, tôi muốn tìm thấy kết quả".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Thật ngọt ngào" kết thúc tour du lịch thế giới của TXT

Previous:Cha của lưu đức hoa đã chết vì bệnh hoạn và bị phơi bày
Next:Cô ấy khóc và nói: "buồn vì những điều mà cô ấy không muốn thấy.Tôi sẽ không làm bất cứ điều gì thiếu tôn trọng."
related articles
ag亚游 Sơ đồ trang web

1234